Trang Chủ / THỂ THAO / Thủ thành Bùi Tiến Dũng: Thắng U23 Hàn Quốc, tại sao không?

Thủ thành Bùi Tiến Dũng: Thắng U23 Hàn Quốc, tại sao không?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã rất tự tin khẳng định không có gì quá sợ U23 Hàn Quốc trong trận bán kết Asiad 2018 vào chiều mai.

Trước buổi tập ở sân Pakansari tại Bogor – Indonesia chiểu 28/8, thủ môn Bùi Tiến Dũng có buổi trao đổi ngắn với báo chí và thủ môn quê Thanh Hóa chia sẻ các cầu thủ Việt nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng để có tinh thần thần thi đấu tốt nhất có thể. Tuy nhiên lịch thi đấu khá dày, thể lực của các thành viên hao mòn rất nhiều nên tình trạng sức khỏe không được 100% nhưng các cầu thủ sẽ cố gắng hồi phục thật nhanh cho trận đấu chiều nay.

Bùi Tiến Dũng và đồng đội vừa chuyển qua địa điểm đóng quân mới tại Bogor. Ngay chiều 28/8, đội tuyển U23 Việt Nam đã ra sân Pakansari tập luyện, cũng trên sân này vào lúc 16h ngày 29/8, các cầu thủ Việt Nam sẽ đối đầu với đương kim vô địch Hàn Quốc.

Thủ thành số một của đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết sau trận gặp hàn Quốc ở Thường Châu giờ đây đội tuyển U23 đã chuẩn bị tốt hơn và hướng đến chiến thắng trong 90 phút, hiện tại cả đội tràn đầy tự tin.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ, đó là động lực rất lớn để cả đội cùng cố gắng.

 

Bình Luận Facebook