Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thanh Thúy mới sinh và đang ở cữ cũng lên tiếng bênh vực chồng giữa nghi án chơi xấu Trấn Thành

Thanh Thúy mới sinh và đang ở cữ cũng lên tiếng bênh vực chồng giữa nghi án chơi xấu Trấn Thành

Thanh Thúy đã viết tâm thư khá dài gửi đến ông xã Đức Thịnh để cảm ơn, cũng như an ủi động viên tới ông xã khi dính đến lùm xùm về phim "Trạng Quỳnh".

Câu chuyện ồn ào đầu năm của làng phim Việt khi Đức Thịnh chơi xấu phim Tết của Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

  Ê – kíp "Trạng Quỳnh" bị cho là đứng sau vụ chơi xấu Cua lại vợ bầu. Đạo diễn Đức Thịnh tỏ ra bình thản: “Tôi là đạo diễn và tôi không quan tâm những chuyện này”.

  Thanh Thúy vừa hạ sinh cậu quý tử thứ hai và đang trong giai đoạn ở cữ cũng lên tiếng an ủi, bênh vực chồng: "Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng. Hỏi vậy sao anh không vui?

Ảnh im lặng rất lâu, rồi nói: "Anh buồn về cái nghề của mình, sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí nhục mạ. Nhưng điều đó không lớn vì anh biết loại đó là gì. Anh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như đã từng trân trọng và quí mến. May mà phim Trạng Quỳnh rất được khán giả khắp nơi ủng hộ nồng nhiệt và đáng yêu vô cùng. Đến giờ anh vẫn tự hỏi. Tại sao họ làm vậy?

“Mình hỏi nhưng mà chuyện gì?. Ảnh chỉ lặng lẽ ôm cu Tết và nói: “Thôi bỏ đi, về nhà là phải vui, coi như anh mất một người mà anh tưởng là tốt. Bỏ đi em!" Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai thì quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá". 

Tin đồn xuất hiện khi Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân. Danh hài cho biết Cua lại vợ bầu liên tục bị đánh giá điểm thấp và hoài nghi về việc bị “chơi xấu”: “Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây là điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong cạnh tranh công bằng. Ai đó làm chuyện này xin hãy suy nghĩ lại”.

Hai phim Trấn Thành tham gia có màn cạnh tranh gay gắt trên thị trường phim chiếu rạp vào dịp Tết khiến tình cảm cảu Đức Thịnh – Thanh Thúy và Trấn Thành bị sứt mẻ.

QT – T/H

Bình Luận Facebook