Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thanh Thảo ân hận vì yêu con mà làm điều nguy hiểm đến con

Thanh Thảo ân hận vì yêu con mà làm điều nguy hiểm đến con

 Nhiều câu chuyện tại nạn thực tế xảy ra với trẻ nhỏ nhưng Thanh Thảo vẫn không đành lòng bỏ mặc con yêu ngủ một chỗ mà vẫn luôn ôm con khi ngủ.

Sau câu chuyện ông bố Hà Nội để mặc con khóc quá lâu không dỗ khiến bé lên cơn co giật. Cho thấy nổi lòng các bà mẹ chăm con phải kĩ càng đến nhường nào. Cũng vì theo một chiêu mặc con khóc mục đích luyện con tự ngủ một mẹ khác (giấu tên) lại hệ tụy cho bé khiến chị phải ám ảnh cả đời. 

Không chỉ có các bà mẹ bỉm sữa Thanh Thảo cũng thừa nhận mình là nhân vật chính trong những câu chuyện đó khi con gái vừa tròn 2 tháng tuổi.

Thanh Thảo chia sẻ:" Và mình chính là người phụ nữ trong câu chuyện xúc động này. Với con trai lớn 7t thì đến bên giường mỗi đêm đắp mền cho con, hôn và chúc con ngủ ngon, chuẩn bị sẵn quần áo sáng mai con đi học. Rồi trở về phòng ôm bé nhỏ 2 tháng tuổi để cho bú vú mẹ, dỗ con ngủ và ôm chặt con trong lòng khi ngủ, mặc dù biết là sai nguyên tắc. Khi đi học chăm sóc trẻ sơ sinh, điều quan trọng là tập cho con ngủ trên nôi 1 mình để tránh đột tử sơ sinh. Nhưng mình không làm được vì…..​"

 Thanh Thảo cũng thừa nhận hành động để cho bú vú mẹ, dỗ con ngủ và ôm chặt con trong lòng khi ngủ là sai vì "Khi đi học chăm sóc trẻ sơ sinh, điều quan trọng là tập cho con ngủ trên nôi một mình để tránh đột tử sơ sinh".

Nhưng vì quá yêu con, sợ con giật mình con khóc nên cô mới làm như thế. Giống như bản năng người mẹ khá nhiều người đã giống Thanh Thảo, ôm con trong lòng để dỗ dành bé ngủ ngon hơn.

 Cũng là một bà mẹ bỉm sửa Hà Anh nhanh chóng chia sẻ cùng đàn chị rắng: "Đúng rồi chị ạ, mẹ chỉ có quãng thời gian này là được gần gũi, ôm ấp, vỗ về con mà thôi. Sau này nó lớn mình có muốn "gẫy tay" cũng chẳng được. Em từ một người không bao giờ xách nặng, làm việc nặng, giờ cứ phải vác 8kg trên vai trĩu cả người mà phải chấp nhận trong hạnh phúc".

Cô con gái đầu lòng Talia của Thanh Thảo chào đời lúc 2h29 ngày 17/7 vừa qua, cô bé có làn da trắng trẻo nặng 3,2 kg và có mũi hểnh giống mẹ là trái ngọt của tình yêu của giọng ca Ôi Tình Yêu và ông xả doanh nhân Việt Kiều Tom Han.

QT Ảnh T/h

Bình Luận Facebook