Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng “muốn nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh”

Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng “muốn nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh”

Hải Băng chấp nhận đối mặt rủi ro cao khi tiếp tục mang thai,Thành Đạt tiếp thêm sức mạnh cho bà xã Hải Băng bằng cách "xuống tóc" và đi cầu bình an.

 Hải Băng khiến người hâm mộ hoang mang khi bất ngờ tiết lộ đang mang thai lần 3 dù chỉ mới sinh con thứ 2 được 3 tháng.  

 Hải Băng vô cùng lo lắng vì mang thai lần 3 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mẹ và bé bởi vết mổ của lần sinh thứ 2 còn chưa lành. Hải Băng đã quyết định giữ thai khi nhiều bác sĩ khuyên cô nên bỏ thai.

 "Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ thuận ý trời. Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ. Nhưng tôi, vì thật tâm tôi chỉ mong có 2 đứa vui nhà vui cửa, và cũng đủ sức để lo cho con chứ chẳng mong con đàn cháu đống. Vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc, không thiếu thốn. Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với vợ chồng tôi. Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khoẻ để lo cho các con. Hi vọng sẽ mẹ tròn con vuông": ​Hải Băng chia sẻ.

 

  2 thiên thần nhỏ kháu khỉnh của Hải Băng.

 Thành Đạt chồng Hải Băng đã đăng tải hình ảnh "xuống tóc", cầu bình an cho vợ vì Lo lắng cho sức khỏe của vợ và em bé đang trong bụng.

 

"Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh…

Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé. Cầu trời phật phù hộ cho gia đình chúng con" Thành Đạt chia sẻ

 Hải Băng cho biết cô sẽ bằng mọi giá giữ lại thiên thần nhỏ đang mang.

QT – ẢNH t/h

Bình Luận Facebook