Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thái Hòa hài hước chia sẻ về cảnh khỏa thân trong Chàng vợ của em

Thái Hòa hài hước chia sẻ về cảnh khỏa thân trong Chàng vợ của em

Trong dự án "Chàng vợ của em", Thái Hòa chia sẻ anh đã phải đóng cảnh "nóng" cùng chú chó tên "Heo" và bị phát hiện.

Vừa qua, tại buổi họp báo ra mắt dự án phim Chàng vợ của em, do đạo diễn Charlie Nguyễn cầm trịch, cùng dàn diễn viên Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn… Tại sự kiện, Thái Hòa đã hài hước và thoải mái chia sẻ những câu chuyện hậu trường của phim. Đặc biệt là những cảnh quay cùng với chú chó tên "Heo" khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Trong phim, có một phân đoạn đòi hỏi Thái Hòa phải tắm cùng với chú chó "nhân vật chính" trong phim. Qua hình ảnh từ phim, khán giả có thể thấy rõ rằng anh đã phải hoàn toàn khỏa thân khi tắm cùng chú chó. Được hỏi về phân cảnh này, và về những cảnh "tắm" khác trong phim, Thái Hòa đã chia sẻ một câu bông đùa vừa hóm hỉnh vừa rất thông minh: "Thật ra khi đi phim, thì tôi không bao giờ…"tắm" cả!". 

Dí dỏm chia sẻ về cảnh tắm, Thái Hòa nói đùa: " Thật ra, đi phim tôi không bao giờ…tắm cả!".

Nói về phân đoạn đặc biệt này, đạo diễn Charlie chia sẻ thêm: "Thực ra, phân cảnh tắm đó là một trong những phân đoạn gian nan nhất phim, đối với Thái Hòa. Anh ấy đã phải khỏa thân trước cả đoàn phim, gần như cả ngày quay và phải chịu ướt liên tục. Cứ mỗi khi người anh bắt đầu hơi ráo nước, là lại phải có người xịt nước lên người anh ấy, để giữ sự liên tục cho cảnh quay".

Đạo diễn còn chia sẻ thêm về ý nghĩa của phân cảnh "nóng" giữa Thái Hòa và chú chó "Heo": "Phải tốn nhiều công sức cho cảnh này, vì nó là một cảnh quay có ý nghĩa quan trọng trong phim. Đó là cảnh quay góp phần đưa mạch phim lên cao trào và từ đó đẩy mạch phim đến mối mâu thuẫn lớn nhất giữa các nhân vật. Khi nhân vật của Thái Hòa cuối cùng cũng vượt qua được nỗi sợ chó của mình".

Phim Chàng vợ của em sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 24/8/2018.

Nguồn: Yan

Bình Luận Facebook