Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Tăng Thanh Hà hé lộ lịch trình mỗi sáng của mình sau khi làm dâu nhà ‘trâm anh thế phiệt’

Tăng Thanh Hà hé lộ lịch trình mỗi sáng của mình sau khi làm dâu nhà ‘trâm anh thế phiệt’

Làm dâu nhà giàu nhưng vào buổi sáng, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn tất bật như bao người khác.

Mới đây, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã vô tình hé lộ cuộc sống của mình khi làm dâu nhà đại gia, điều mà bấy lâu nay cô vẫn giữ kín hoặc hiếm khi chia sẻ.

Như bao người phụ nữ khác, người đẹp Tăng Thanh Hà có buổi sáng rất bận rộn. Nữ diễn viên Hà Tăng dậy từ hơn 5 giờ sáng để tập thể dục, làm sữa hạnh nhân… Sau đó, nữ diễn viên gọi và đưa con đi học rồi mới bắt đầu đi làm.

"Sáng 5:30 dậy, tập thể dục, làm sữa hạnh nhân, gọi con dậy, đưa con đi học, rồi đi làm… Hầu như ngày nào cũng vậy mà sao hôm nay thấy vui hơn mọi ngày!", Tăng Thanh Hà viết.

Làm dâu một gia đình giàu có nhưng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà không chịu ngồi yên hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng mà ngược lại. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà kinh doanh riêng và hỗ trợ các hoạt động của gia đình ở các lĩnh vực ẩm thực, thời trang… Đến nay, nữ diễn viên Hà Tăng đã có trong tay nhiều cửa hàng, toạ lạc ở các vị trí đắt đỏ ở trung tâm TP.HCM

Không chỉ thành công trong kinh doanh mà diễn viên Tăng Thanh Hà còn có một mái ấm hạnh phúc. Ông xã doanh nhân luôn âm thầm ủng hộ và dành cho bà xã  Tăng Thanh Hà những hành động vô cùng ngọt ngào. Dù trước đây, cuộc hôn nhân của diễn viên Tăng Thanh Hà vướng nhiều tin đồn thất thiệt, nhưng nhìn vào những điều "mắt thấy, tai nghe" có thể thấy cô đang rất hạnh phúc.

Tổ ấm của gia đình diễn viên Tăng Thanh Hà

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook