Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mỹ Tâm làm cô giáo, yêu Mai Tài Phến “gây bão” cộng đồng mạng

Mỹ Tâm làm cô giáo, yêu Mai Tài Phến “gây bão” cộng đồng mạng

MV mới “đừng hỏi em” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đóng cùng Mai Tài Phến vừa tung ra đã nhanh chóng trở thành cơn sốt với những người yêu nhạc cùng nội dung mới lạ.

Không tung bất cứ teaser như quy tắc thường thấy ngoại trừ một bức ảnh úp mở về tạo hình nhân vật, dù vậy ngay từ khi vừa ra mắt, MV “Đừng hỏi em” đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt, lọt top 5 những MV  thịnh hành được xem nhiều nhất trên YouTube.

Nội dung kịch bản do chính Mỹ Tâm lên ý tưởng và viết kịch bản, MV dài 12 phút, dài nhất trong tác phẩm của cô từ trước đến nay. Đây cũng là ca khúc do chính Mỹ Tâm sáng tác, hòa âm bởi nhạc sĩ Khắc Hưng.

“Đừng hỏi em” kể về chuyện tình yêu đơn sơ, giản dị, đầy trắc trở trong thời chiến của một cô giáo (Mỹ Tâm) và chiến sĩ (Mai Tài Phến). Biến cố xã hội gây ra những hiểu lầm, dẫn đến mâu thuẫn và rồi bi kịch ập đến khi nữ chính gặp người yêu ở bên người vợ của một chiến sĩ khác. Khi thấy người yêu gặp nguy hiểm, cô gái ấy sẵn sàng hy sinh, dùng thân mình để chắn đạn cho người yêu.

Một chi tiết tạo nên sự khác biệt cho MV là cái kết không có hậu, những mâu thuẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên hình thức thể hiện câu chuyện mới lạ giúp MV thêm sức hút khác biệt với những sản phẩm hiện tại của Vpop.

Sau một ngày ra mắt, MV của Mỹ Tâm thu hút hơn 1 triệu lượt view.

Như Quỳnh

Bình Luận Facebook