Trang Chủ / THỂ THAO / Sướng nhất đội tuyển Việt Nam, dù thua cuộc nhưng vẫn được chào đón bằng bánh chưng và cành đào đón Tết

Sướng nhất đội tuyển Việt Nam, dù thua cuộc nhưng vẫn được chào đón bằng bánh chưng và cành đào đón Tết

14 giờ 30 ngày 26/1, thầy trò Park Hang Seo đã đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài và trở về quê nhà ăn Tết. Được tin đó, nhiều người hâm mộ đã đến, chào đón những người anh hùng sân cỏ trở về vô cùng nồng nhiệt và hoành tráng.

Nhiều người hâm mộ còn mang bánh chưng, cành đào dành tặng cho thầy Park. Không khí vô cùng sôi nổi không khác gì trước giờ bóng lăn tại vòng Tứ kết Asian Cup 2019. Cổ động viên trong trang phục áo đỏ sao vàng, cờ hoa rợp trời, ai nấy cũng đều bàn luận về những người anh hùng thể thao của Việt Nam.

Mẹ Quang Hải háo hức chờ con trai trở về 

Theo thông tin mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp, đội tuyển Việt Nam sẽ giải tán ngay tại sân bay. Một số cầu thủ ở khu vực miền Trung và miền Nam sẽ nối các chuyến bay về nơi của mình. Các cầu thủ ở khu vực phía Bắc sẽ về văn phòng VFF nhận hành lý và quay về nhà đón Tết.

Người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi

Các cầu thủ đã trải qua nhiều thời gian cho các giải đấu nên việc giải tán ngay sân bay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các chàng trai sớm trở về với gia đình, sum họp đón Tết cổ truyền của dân tộc chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày nữa.

Tết của dân tộc đang chờ đợi các chàng trai

Bình Luận Facebook