Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chưa được phân loại / Su Beo được mẹ ruột Hồ Ngọc Hà và mẹ kế Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật

Su Beo được mẹ ruột Hồ Ngọc Hà và mẹ kế Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng con trai Subeo trong bữa tiệc sinh nhật.

 Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng con trai Subeo và chúc mừng sinh nhật: “Tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu. Sáng nay đã ăn tiệc sinh nhật của cậu trên lớp, tối nay cùng gia đình và sáng mai sẽ bao nguyên khu trượt tuyết để cậu và các bạn tha hồ vui chơi cả ngày. Sinh nhật cậu năm nào cũng vui cả tuần”. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Kim Lý – bạn trai Hồ Ngọc Hà.

Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh chụp với Subeo. Trong ảnh, cô ôm con riêng của chồng từ phía sau. Trong khi đó, Subeo có biểu cảm hài hước và đáng yêu. Kèm theo tấm hình, chân dài 30 tuổi viết: "Happy Birthday, my babe monkey, I love you".

 Cường Đô La cũng đăng hình chụp với con trai và gửi lời chúc mừng sinh nhật cậu bé. Nhiều khán giả phỏng đoán hình ảnh nói trên được thực hiện tại chính bối cảnh mà cặp đôi chụp ảnh cưới.

Lễ cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La được tổ chức vào tháng 7, tuy nhiên thông tin chi tiết vẫn được cả 2 giấu kín. Trước đó, họ tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn – quê Đàm Thu Trang – vào ngày 20/1.

T/H

Bình Luận Facebook