Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Song Thúy – hai mỹ nhân Việt “cán đích” đầu tiên trong cuộc đua “săn heo vàng”

Song Thúy – hai mỹ nhân Việt “cán đích” đầu tiên trong cuộc đua “săn heo vàng”

Thanh Thúy và Thân Thúy Hà đều nhận nhiều lời khen cho nhan sắc tuyệt vời sau sinh chỉ vài ngày.

Thân Thúy Hà sinh con thứ 2 ở tuổi 41 sau 8 năm làm mẹ đơn thân 

Chiều 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi), Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh đôi chân nhỏ nhắn của em bé mới chào đời. Nữ diễn viên cho biết mình vừa sinh em bé thứ hai tại Mỹ. 

 Tăng Thanh Hà, Xuân Lan, Trang Trần, Ngô Thanh Vân,… cùng gia đình và người hâm mộ đã gửi lời chúc đến nữ diễn viên. , Nhan sắc rạng rỡ của nữ diễn viên 41 tuổi chỉ vài ngày sau sinh cũng khiến nhiều người bất ngờ và tấm tắc khen ngợi. Trong những bức ảnh chụp cùng con gái, dù không son phấn Thân Thúy Hà vẫn đẹp rạng ngời, sắc nét. 

Sau 8 năm làm mẹ đơn thân ​cô mới tiết lộ mình đang mang thai em bé thứ 2 khiến nhiều người giật mình. Cô vẫn chưa tiết lộ danh tính bố của em bé thứ hai. 

 Thân Thúy Hà và con gái mới sinh hiện đang có giây phút ấm áp, hạnh phúc đón Tết muộn bên gia đình. Cô cho biết: "Xuân năm nay không thấy tết, chỉ toàn thấy đầu bù tóc rối với tã và sữa . Quay lại là mất tiêu mùa xuân của tui rồi!". Tuy vậy, Thân Thúy Hà vẫn vui vì đây là Tết đầu tiên của con gái. 

Thanh Thúy sinh em bé hơn 4kg ngày mùng 3 tết

 Ngày 7/2 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi) vừa qua, vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh – diễn viên Thanh Thúy đã vui mừng đón em bé thứ hai chào đời.

Bé "heo vàng" của gia đình Thanh Thúy được gọi thân mật là Tết, chào đời nặng hơn 4kg, dài 51cm, rất bụ bẫm, đáng yêu. 

 Thanh Thúy và quý tử mới về nhà… ăn Tết muộn. Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến gia đình đạo diễn, người hâm mộ cũng dành sự ngưỡng mộ cho vẻ ngoài xinh đẹp, tươi rói của Thanh Thúy chỉ ít ngày sau sinh. 

 

 Sau Thân Thúy Hà và Thanh Thúy, nhiều gia đình sao Việt khác như siêu mẫu Ngọc Thạch, ca sĩ Hải Băng, Á hậu Thanh Tú, ca sĩ Quách Thanh Danh, gia đình Khánh Đơn,… cũng sẽ sớm đón "heo vàng" trong năm nay. 

QT- T/H

Bình Luận Facebook