Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Soi quà 20/10 của dàn mỹ nhân Việt: nhẫn kim cương, hoa hồng trao tận tay

Soi quà 20/10 của dàn mỹ nhân Việt: nhẫn kim cương, hoa hồng trao tận tay

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trôi qua với những lời chúc và món quà đầy ý nghĩa mà cánh đàn ông dành cho những người phụ nữ của đời mình. Trong giới nghệ sĩ, những mỹ nhân Việt đã được người yêu, ông xã của mình dành tặng những món quà sang trọng và hoành tráng.

  1. Nữ ca sĩ Thu Minh

Dịp 20/10, giọng ca “Bay” đã được người chồng ngoại quốc dành tặng một chiếc túi da cá sấu phiên bản giới hạn. Được biết chiếc túi đắt đỏ này chỉ có 3 cái trên thế giới và Thu Minh là một trong những chủ sở hữu. Cô đã hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “0:30 đêm qua về đến nhà, bước vào phòng ngủ… hết hồn, tôi yêu chồng quá. Chỉ có 3 cái duy nhất toàn cầu, cái này là cái cuối cùng lại vào "đội chị". Cảm ơn ông xã ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu".

  1. Diễn viên Thúy Diễm

Người đẹp được chồng Lương Thế Thành chiều chuộng trong ngày 20/10 với món quà bí mật nhưng vô cùng đặc biệt, đó là chiếc ghế massage và nhẫn kim cương đắt tiền. Cô vẫn luôn được nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu tài sắc vẹn toàn và cuộc sống hôn nhân lãng mạn bên chồng.

  1. Diễn viên Khả Ngân

Cô khoe trên trang cá nhân của mình hình ảnh một bó hoa hồng xinh xắn được nửa kia dành tặng. Nữ diễn viên “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt chắc hẳn sướng rơn rồi!

  1. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Hoa hậu chia sẻ niềm hạnh phúc với người hâm mộ về đóa hoa khổng lồ mà con gái dành tặng: “Lần nào bó hoa chúc mừng của con gái cũng đến sớm nhất. Mẹ và bà hạnh phúc vô cùng, chúc con gái cũng có một ngày phụ nữ thật vui và nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của mọi người dành cho cô chủ nhỏ của mẹ nhé!"

Cô còn danh tặng cho con gái một bài thơ với lời chúc dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, cánh đàn ông của showbiz Việt cũng không quên dành những lời có cánh cho người phụ nữ mình yêu.

Diễn viên Minh Tiệp đã đưa cả nhà đi ăn và gửi những lời chúc đến những người phụ nữ của mình. Anh chia sẻ: “Ngày phụ nữ, mình phục vụ lòng lợn vỉa hè 3 nàng xinh đẹp. Một nàng cùng nhà hộ sinh, khi mình mới đẻ, một nàng cùng nhà, khi mình lớn, và một nàng cùng giường, khi mình ngủ. 3 người phụ nữ quan trọng của mình. Mình sẽ chăm lo đầy đủ cho 3 nàng. Chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ. Cảm ơn ngày này nên mới có chúng em. Nông dân nghèo nên vịa hè thôi".

Nghệ sĩ Quyền Linh cũng gửi lời nhắn đến cho những người phụ nữ quan trọng của mình: “

Ca sĩ Trọng Hiếu gửi đến những người phụ nữ lời chúc hạnh phúc, vui vẻ và nhận được nhiều tình yêu.

 

 

Bình Luận Facebook