Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Sinh nhật lần thứ 40 Tuấn Hưng “chơi lớn”, vợ tặng quà đắt tiền

Sinh nhật lần thứ 40 Tuấn Hưng “chơi lớn”, vợ tặng quà đắt tiền

 Thu Hương tặng quà đắt tiền và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ông xã Tuấn Hưng, ai nấy đều ganh tỵ.

Trên trang cá nhân vợ nam ca sĩ đã viết những lời chúc ngọt ngào gửi đến chồng kèm bức hình nam ca sĩ chụp chụp cậu con trai Su Hào nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của Tuấn Hưng.

 "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, sức khoẻ dồi dào, ngày càng phong độ và thêm một tuổi mới sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn, công việc sẽ luôn thuận lợi như anh mong muốn. Chúc anh sẽ luôn là một người cha gương mẫu, để luôn là niềm tự hào của gia đình mình. Sẽ luôn yêu các con thật nhiều như bây giờ nhé. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, gia đình luôn yêu anh. Bố Hào Son" Thu hương chia sẻ.

Món quà đắt tiền mà vợ tặng Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân khiến ai nấy đều ganh tỵ.

Tuấn Hưng cũng không quên gửi lời cám ơn vợ "Cám ơn tất cả những lời chúc của mọi người dành cho Hưng. Mọi thứ tuyệt vời lắm.
Cảm ơn vợ yêu của anh. YÊU EM VÀ CHỈ MÌNH EM
 ".

 "Ông chồng quốc dân" Tuấn Hưng nổi tiếng nhiều năm nay trong V-biz bởi những cách chăm sóc gia đình, chăm chỉ chạy show để kiếm tiền lo cho vợ con mà còn là người chung thủy, lãng mạn, tinh tế và ga lăng hết nấc.

 Cũng trong ngày sinh nhật mình Tuấn Hưng đã tự thưởng cho mình 1 viên kim cương to hơn viên cũ với giá 300.000$ = 7 tỉ đồng khiến ai cũng choáng váng.

Nhìn viên kim cương sáng lóa ai cũng ngưỡng mộ giọng ca Nắm lấy tay anh.

QT – Ảnh t.h

Bình Luận Facebook