Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Sau những ồn ào thị phi, Rocker Nguyễn rút khỏi showbiz, trở về Úc

Sau những ồn ào thị phi, Rocker Nguyễn rút khỏi showbiz, trở về Úc

Sau những ồn ào thị phi, Rocker Nguyễn quyết định sang Úc làm lại cuộc đời.

Rocker Nguyễn đã quyết định rút lui khỏi showbiz, cũng như giữ đúng lời hứa với gia đình anh đã lên đường sang Úc làm lại cuộc đời sau những loạt phát ngôn khó hiểu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, anh đã để lại lời nhắn bằng tiếng Anh, đầy xúc động dành cho mọi người trước khi rời khỏi Việt Nam:  "Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt. Tạm biệt một quá khứ mà tôi sẽ không bao giờ muốn quay lại. Tạm biệt những giấc mơ đã được hoàn thành cũng như những sai lầm, lạc lối. Tạm biệt những người tôi luôn thương yêu, gia đình, bạn bè và những góc nhỏ Sài Gòn nơi tôi từng đã từng lang thang. Tạm biệt cả những thất vọng, đau lòng và ý chí đã bị phá nát. Tạm biệt những ngày lạc lối tại chính mê cung trong đầu nơi mà tôi tuyệt vọng lạc lối chẳng tìm được lối ra.

Tôi muốn nói lời tạm biệt. Và cũng xin gửi lời chào. Xin chào một tương lai mới, một cuộc sống mới sẽ được viết bởi tình yêu thương những hy vọng và tôi sẽ quyết tâm để làm được những điều đó. Xin chào những thử thách mới những khó khăn phía trước. Xin chào những con người mới người mà bản thân tôi khao khát được gặp, một người gào thét không ngừng  để tiếng nói ấy của anh được mọi người công nhận giữ những hàng trăm ngàn tiếng nói khác. Xin chào con người thật, con người đích thực của tôi. 

Tương lai đầy những trắc trở mà nó sẽ luôn phải xẩy ra. Nhưng sợ hãi không bao giờ là một lựa chọn. Hãy luôn có niềm tin, Rocker. Hãy luôn giữ niềm tin.

Dòng trạng thái của Rocker Nguyễn

Gia đình ra sân bay tiễn anh sang Úc

Trước khi nam ca sĩ chính thức lên đường sang Úc, anh đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cũng như tiệc chia tay nhỏ với gia đình củng người bạn thân thiết Hoàng Thùy. Trong thời gian anh gặp những khó khăn, Hoàng Thùy luôn là người bạn đồng hành, động viên an ủi.

Trước đó, vào khoảng tháng 3, Rocker Nguyễn khiến biên bao nhiêu người hâm mộ bất ngờ vì ngoại hình khác lạ cũng như loạt phát ngôn khó hiểu. Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến loạt hành động khó hiểu của anh là những khó khăn trong chuyện tình cảm, công việc cũng như đời sống riêng tư. Bữa tiệc ấm cúng của Rocker Nguyễn bên gia đình bạn bè

 

 

Bình Luận Facebook