Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Sau khi lấy doanh nhân, Vũ Thu Phương đang sống như bà hoàng ở căn biệt thự rộng 900m2

Sau khi lấy doanh nhân, Vũ Thu Phương đang sống như bà hoàng ở căn biệt thự rộng 900m2

Sau 7 năm kết hôn với nhiều lời đồn khác nhau, giờ đây cô đang hạnh phúc cùng với chồng doanh nhân, 2 con chung, 2 con riêng của hai người.

Gia đình cô sở hữu căn nhà rộng lớn tại quận 2, TPHCM. Căn nhà có 4 lầu, 1 sân thượng và 1 tầng hầm. Trong căn nhà có tất cả 10 phòng để gia đình sử dụng. Trong đó, có 4 phòng ngủ, 1 phòng siêu lớn 160m2, 1 phòng bếp, 1 phòng khách chung của gia đình, 1 phòng chơi lớn, 1 phòng spa, 1 phòng sauna, 2 nhà kho, 1 phòng bảo vệ.

Ngoài ra, trên sân thượng còn có phòng thủy canh. Tổng diện tích của căn nhà là 900m2. Phòng ngủ của gia đình cô được trang trí hiện đại như khách sạn 5 sao. Trên sân thượng và phía bên ngoài nhà của gia đình trồng rất nhiều cây và hoa, tạo không gian xanh mát.

Giữa sân nhà còn được đặt một cái chòi nhỏ giúp cho chủ nhân thư giãn. Bao quanh căn nhà là những hàng cây rợp bóng, có hoa cúc được đặt khắp lối đi.

Vào những dịp lễ Tết, căn nhà còn được trang trí hoành tráng hơn. Ngoài ra, căn nhà còn có một không gian nhỏ có nhiều đồ chơi giúp cả nhà có thể quây quần bên nhau. Không gian linh thiêng, thờ cúng trong nhà cũng được thiết kế thông thoáng, đón nắng.

 

 

Bình Luận Facebook