Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Sau kết hôn Trấn Thành – Trường Giang “cháy khét túi” dù kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sau kết hôn Trấn Thành – Trường Giang “cháy khét túi” dù kiếm tiền tỷ mỗi năm

Cuộc sống sau kết hôn của Trấn Thành -Trường Giang lại có nhiều điểm trùng hợp.

Trấn Thành – Trường Giang có rất nhiều điểm trùng hợp, đó chính là đều sẵn sàng bước qua mọi sóng gió dư luận để tìm được bến đỗ cuộc đời bên người con gái mà mình yêu.Nhưng sau kết hôn cuộc sốngcủa hai MC – diễn viên hài này cũng giống nhau đến ngỡ ngàng.

 Đôi diễn viên hài được rất nhiều người yêu mến trên sân khấu mà còn ở ngoài đời thật.

Dù định hướng theo đuổi nghệ thuật, những thị phi bủa vây của cả hai khác nhau nhưng cả hai đều là MC – diễn viên hài ăn khách nhất hiện nay.

Trấn Thành Hari Won chính thức về chung một nhà ngày 25/12/2016 đạp trên dư luận lúc bấy giờ để có hạnh phúc. Có lúc cả hai muốn tự tử vì không chịu nổi áp lực từ công chúng nhưng rồi mọi chuyện cũng qua. Nhưng sau 2 năm Trấn Thành nhiều lần lên truyền thông thừa nhận, anh bị bà xã Hari Won quản lý tiền bạc rất khắt khe ra đường chỉ có khoảng 2 triệu trong túi. "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lâm vào hoàn cảnh như thế này" Nam danh hài thường than thở.

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương trùng hợp rơi vào ngày 25/9 và tổ chức cùng nơi với đám cưới Trấn Thành. Để có được một đám cưới thế kỷ này Trường Giang – Nhã Phương đã trải qua muôn vàn sóng gió của dư luận từ khi Trường Giang cầu hôn đến ồn ào tình cảm.

Mới hơn 10 ngày kết hôn với Nhã Phương Trường Giang lại rơi vào còn vô sản hơn cả Trấn Thành.  "Trấn Thành từng thông báo: "Tôi ra đường chỉ có 2 triệu đồng', còn Trường Giang ra đường không có một cắc. Tất cả đã có trợ lý kế bên lo, 'nhúc nhích' trợ lý báo" Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang mất đi sự tự do tài chính nhưng khi muốn chi tiêu gì đó, hai vợ chồng có thể ngồi lại thảo luận với nhau.

 Sau sóng gió, thị phi Trấn Thành và Trường Giang đều sẵn sàng dành trọn tình cảm cho một nửa của mình, như một sự minh chứng cho tất cả mọi người sự lựa chọn của mình không hề sai.

 Trấn Thành, Hari Won đều rất giống nhau từ tính cách, suy nghĩ, sở thích nên mâu thuẫn trong cuộc sống là điều hiếm có. Cả hai luôn dành cho nhau sự yêu thương, chăm sóc hết mực. Có lẽ Trấn Thành là người đàn ông đầu tiên sẵn sàng ôm Hari Won nói chuyện tới 3 giờ sáng để cô vui  ngay cả lịch trình làm việc một ngày kín mít hay sáng hôm sau phải đi làm sớm.

 Trường Giang cũng sẵn lòng chiều vợ và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và khẳng định kết hôn rất vui và chưa bao giờ dám cãi lại Nhã Phương: "Mọi người cũng biết phe nào mạnh hơn rồi đó, đương nhiên là phe vợ rồi. Không ai dám cãi lại". Trường Giang còn nghĩ rất thoáng khi mỗi người một định hướng riêng trong công việc, không liên quan tới nhau không ép ai phải về chung công ty với nhau.

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân được nhiều người mến mộ, chính sự ân cần mà Trấn Thành -Trường Giang dành cho bà xã của mình đã là câu trả lời rõ nhất về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai sẵn sàng từ bỏ sự tự do cá nhân và đưa bản thân vào một khuôn khổ định sẵn để vun đắp cho gia đình nhỏ.

 Trường Giang sẵn sang cõng vợ trên vai.

 Chiều chuộng đút Nhã Phương ăn từng muỗng.

 Cầu hôn một cách bất ngờ, dù lúc ấy chưa hẳn đúng.

 Luôn nắm tay nhau dù đi bất cứ nơi đâu. 

 Trấn Thành Hari Won như hình với bóng.

 Chăm sóc vợ mọt lúc mọi nơi. 

 Cùng nhau yêu thích chó mèo.

Tự tay lau miệng cho vợ dù ở chốn đông người. 

Tình yêu của hai danh hài nổi tiếng nhất chỉ đơn giản như thế, còn bạn bạn nghĩ thế nào.

QT Ảnh T/h

Bình Luận Facebook