Trang Chủ / SỰ KIỆN / Sau Iphone X, Apple tung iPad Pro màn hình tràn viền và có Face ID

Sau Iphone X, Apple tung iPad Pro màn hình tràn viền và có Face ID

Thành công của Iphone X với công nghệ màn tình tràn viền đã thúc đẩy Apple nghiên cứu và áp dụng lên sản phẩm iPad.

Sau sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người dùng dành cho siêu phẩm iphone X với màn hình tràn viền, Apple sẽ nhanh chóng tung ra phiên bản ipad với màn hình này và đặc biệt là cả công nghệ Face ID. Vấn đề lớn nhất là gã khổng lồ công nghệ đến từ Mỹ phải giải quyết chính là không thể sử dụng tấm nền OLED của iPhone X lên iPad mà phải tiếp tục giữ công nghệ OLED truyền thống.Vì Apple hiện vẫn chưa thể giải quyết triệt để những vấn đề xoay quanh nguồn cung của màn hình OLED kể từ sau khi giới thiệu chính thức iPhone X.


iPad Pro sẽ loại bỏ phím Home vật lý và có màn hình tràn viền giống như iPhone X.

Theo dự kiến, iPad Pro mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018, muộn hơn so với lịch cập nhật của Apple thường niên vào tháng 6 đối với các sản phẩm công nghệ khác ngoài iPhone.

iPad Pro 2018 sẽ có thêm nhiều màu sắc đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.
Ipad Pro sẽ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Với tham vọng thay thế và kế thừa máy tính truyền thống, Apple vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho sản phẩm này. Tuy doanh số của máy tính bảng giảm nhưng vẫn đem về cho Apple 4,8 tỷ đô-la.

Tuy thế, nhiều khả năng hãng này đã chọn kích thức 10,5 inch của ipad Pro để làm tiêu chuẩn cho người dùng. Phiên bản mới vẫn sẽ hỗ trợ Apple Pencil nhưng sẽ có những cải tiến để giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.Kết quả hình ảnh cho iPad Pro tràn viền

Ipad Pro được cho rằng sẽ được áp dụng cả công nghệ bảo mật Face ID vì thế đây sẽ là một phiên bản phóng lớn của iPhone X.

Trúc Quyên Tổng Hợp

Bình Luận Facebook