Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Sao Việt nhiệt tình ủng hộ khi Đan Trường thay đổi tóc mới đầy nam tính

Sao Việt nhiệt tình ủng hộ khi Đan Trường thay đổi tóc mới đầy nam tính

Từ xưa đến nay khán giả đã quá quen thuộc với kiểu tóc “bổ luống” quen thuộc nên lần này mọi người ngỡ ngàng khi Đan Trường thay đổi.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ kiểu tóc mới nhất mà mình lần đầu “chơi lớn”. Anh tâm sự: “Đan Trường được cá là nếu dám để tóc này sẽ được tặng một cái giỏ xách LV. Ok thích thì chiều, nay mình đăng hình này không vì cái giỏ xách mà là giải đáp thắc mắc cho một số bạn. Mời soi Vì không có ý định để tóc này nên cái búi tóc hơi ngắn”.

Không còn kiểu tóc bổ luống, 2 mái như từ xưa đến nay mà anh đã nuôi dài phần tóc phía trước để cột hẳn lên.

Và đây là kiểu tóc của nam ca sĩ ở hiện tại. Anh cột tóc như đuôi gà trông Đan Trường khá lạ mắt. Tuy nhiên, anh không có ý định sẽ giữ mái tóc này lâu dài mà chỉ thay đổi tạm thời cho vui.

Dẫu vậy nhưng các đồng nghiệp của nam ca sĩ như Thanh Thảo, Khắc Việt, Ngô Kiến Huy, Minh Tuyết, Trương Nam Thành,… lại khá hào hứng. Ai ai cũng điều ủng hộ nhiệt tình và khen ngợi Đan Trường mạnh mẽ hơn khi thay đổi hình ảnh như thế này.

Ngoài mái tóc thì điều ấn tượng tiếp theo của anh với khán giả chính là vẻ ngoài điển trai, không già theo năm tháng. Chẳng ai ngờ rằng Đan Trường đã ở độ tuổi U50. Nhìn anh chẳng thua kém mỹ nam nào trong làng giải trí Việt.

Không chỉ dẫn đầu danh sách những sao nam gìn giữ nhan sắc “trường tồn”, Đan Trường còn sở hữu cơ thể vạn người mê. Để có được điều này thì nam ca sĩ đã chú ý rất nhiều trong việc ăn uống đầy đủ, dùng các loại thực phẩm có ích cho cơ săn chắc. 

T/H

Bình Luận Facebook