Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mẹ ruột “Quỳnh búp bê” nói gì khi con phẫu thuật thẩm mỹ đến mức bạn diễn không nhận ra?

Mẹ ruột “Quỳnh búp bê” nói gì khi con phẫu thuật thẩm mỹ đến mức bạn diễn không nhận ra?

Trước đó, diễn viên Phương Oanh thừa nhận cô vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc.

Những ngà qua, diễn viên Phương Anh liên tục gây "sốt" khi thẳng thắn tuyên bố mình đã sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp hơn. 

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, diễn viên "Quỳnh búp bê" lại nhận về ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Nhiều khán giả cho rằng khuôn mặt cũ của nữ diễn viên đã xinh sẵn, việc chỉnh sữa làm cô trông khá "cứng". Tình huống hài hước khác là một số bạn diễn khi vô tình nhìn thấy Phương Oanh đã không nhận ra và bông đùa: "Em trông giống Quỳnh búp bê nhưng xinh hơn nhiều".

Hình ảnh nữ diễn viên Phương Oanh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh đã chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô và mẹ ruột về vấn đề "dao kéo". Cụ thể, mẹ diễn viên Phương Oanh bất ngờ khen con gái xinh và tỏ ra khá hài lòng về diện mạo mới của cô sau khi phẫu thuật: "Xinh quá con gái ạ, mẹ chưa thấy ai xinh như con luôn đấy. Nhìn con giống như lúc trước, nhưng xinh hơn".

Ngoài ra,mẹ nữ diễn viên còn an ủi, động viên con gái đừng quan tâm đến ý kiến từ cộng đồng mạng: "Con đừng bận tâm những lời nhận xét vớ vẩn trên mạng".

 "Quỳnh búp bê" – Phương Oanh và mẹ ruột

Trước đó, diễn viên Phương Oanh thừa nhận cô vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line. Nữ diễn viên cho rằng làm đẹp không phải chuyện xấu xa, sai trái để phải giấu giếm, né tránh hay phủ nhận. 

Nhan sắc hiện tạo của diễn viên Phương Oanh

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook