Trang chủ GIẢI TRÍ “Rớt nước mắt” nghệ sĩ Lê Bình nói 3 mong muốn cuối...

“Rớt nước mắt” nghệ sĩ Lê Bình nói 3 mong muốn cuối cùng của cuộc đời

15
0

Nghệ sĩ Lê Bình đã chia sẻ về 3 điều mong muốn cuối cùng của cuộc đời khiến nhiều người xúc động.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã chia sẻ hình ảnh của mình khi đến tận phòng bệnh để thăm người anh Lê Bình. Nam nghệ sĩ rơi vào tình trạng sốt miên man nhiều giờ liền, tình hình sức khoẻ ngày càng có những chuyển biến xấu hơn.

  Lê Bìnhđã tỉnh và biết được có người đến thăm mình. Tuy nhiên, nam diễn viên không thể mở mắt để nói cười vui vẻ như mọi ngày. Trông anh yếu đi nhiều và chỉ nói được vài câu ngắn gọn, cảm ơn đồng nghiệp đã dành thời gian thăm non mình.

Phần hông của ông bị hoại tử nghiêm trọng do ngồi lâu trong điều kiện thời tiết quá nóng bức.

 Lê Bình đã chia sẻ về 3 điều mong muốn cuối cùng của cuộc đời khiến nhiều người xúc động nghệ sĩ Lê Bình cho biết: “Nếu đã tự quyết định được ngày tháng mình ra đi, giờ tôi chỉ cầu xin với trời đất 3 điều cuối cùng thôi. Thứ nhất, là hoàn thành được cuốn hồi kí “Rong ruổi cùng Lê Bình” mà tôi ấp ủ 2 năm nay rồi. Thứ hai là tập truyện ngắn của tôi. Thứ ba là sau này khi tôi ra đi, số tiền mà tất cả mọi người đã đóng góp, chia sẻ để tôi có đủ tiền trang trải chi phí điều trị mà còn thừa, thì tôi xin gửi lại”.

 Nghệ sĩ Lê Bình hiện tại ăn uống không được, nói chuyện rất khó khăn. Ông cho biết mình phải chích thuốc, mỗi mũi 15 triệu đồng và truyền 6 chai thuốc, mỗi chai hơn 60 triệu đồng.

 “Cuộc sống ai cũng có những buồn vui cả nhưng bản thân tôi tự thấy hạnh phúc hơn người khác vì tôi có thể biến cái bi thành cái hài để tự an ủi bản thân tự đứng lên. Đường nào cũng đều khó khăn và gập gềnh, khó khăn quá thì thôi mình cứ nhìn vào lăng kính hài để cho tự thấy vui vẻ” Lê Bình vẫn lạc quan.

 Hiện tại nghệ sĩ khá đơn độc trong những ngày nằm viện. Người chăm nghệ sĩ Lê Bình thường là con nuôi. Có những lúc, chính người nhà của bệnh nhân khác ở giường xung quanh cũng phụ chăm nghệ sĩ Lê Bình, chia sẻ với ông khi thì bữa ăn, khi thì cốc sữa.

T/H