Trang chủ ĐỜI SỐNG Ròng rã 8 tháng chiến đấu với bệnh tim bẩm sinh, cuối...

Ròng rã 8 tháng chiến đấu với bệnh tim bẩm sinh, cuối cùng con trai Quách Thành Danh cũng được về nhà

103
0

Sau 8 tháng ròng rã tới lui bệnh viện chăm sóc con trai bị bệnh tim bẩm sinh, cuối cùng ngày 18/12, Quách Thành Danh cũng được đón con trai thứ 5 của mình trở về nhà.

Con trai thứ 5 của Quách Thành Danh được sinh vào tháng 04/2019 tại Mỹ. Tuy nhiên khi mới 2 ngày tuổi, bé phải trải qua ca phẫu thuật vì mắc bệnh tim bẩm sinh. Ca phẫu thuật đặt ống thông tim cho con trai Quách Thành Danh kéo dài 6 tiếng, sau đó, bé được chuyển qua phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện nhi để theo dõi.

Ngày 17/12, nam ca sĩ thông báo trên trang cá nhân của mình rằng cậu con trai đã có dấu hiệu hồi phục và được bác sĩ đồng ý cho về nhà. Tuy nhiên, Tuấn Nhiên vẫn cần được y tá chăm sóc tại nhà cho tới khi 2 tuổi.

“Về Nhà Đi Con…. hơn tám tháng ròng rã tới lui bệnh viện, Ba cũng tạm gác hết các công việc vì con. Hãy cho Ba Mẹ một nụ cười trở lại trên môi con nhé, mong con luôn khỏe mạnh và vượt qua tất cả. Ba Mẹ luôn yêu con!
Sáng giờ ngược xuôi làm đủ mọi việc để chuẩn bị mai đón em về, lòng vừa vui và cũng vừa lo, đúng là không có nỗi lo nào bằng cha mẹ lo cho con cái….” – Quách Thành Danh chia sẻ.

Bé nặng 10 kg, tăng cân đều qua mỗi tuần và được các nhân viên bệnh viện gọi là “Big boy”.

Thành Danh buồn bã nói: “Khi bà xã mang bầu, các bác sĩ ở Việt Nam đã chẩn đoán bé bị bệnh tim. Nhưng tôi không nghĩ con phải mổ sớm như thế. Bác sĩ ở Mỹ đánh giá tình trạng của Tuấn Nhiên nghiêm trọng nên con phải phẫu thuật lúc 2 ngày tuổi”.

Bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng để lại lời nhắn nhủ, động viên anh cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn.

Theo Quách Thành Danh, chi phí cho việc phẫu thuật tim cho con trai út và phí nằm viện rất cao. Qua hơn 8 tháng Tuấn Nhiên nằm viện, chi phí có thể lên tới 40 tỷ đồng. Tuy vậy, số tiền này đã được bảo hiểm chi trả.

Chị Bảo Ngọc, vợ ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ sau mong muốn lớn nhất của chị là được đón con về để tự tay chăm sóc. Tuy nhiên bệnh viện vẫn yêu cầu y tá tới hỗ trợ cho đến khi bé hoàn toàn hồi phục. Lịch ăn uống, sinh hoạt của Tuấn Nhiên vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo thời gian biểu của bác sĩ. Trước mắt thời gian dự kiến là hai năm, có thể lâu hơn tùy vào tình trạng sức khỏe của bé.

Cả gia đình Quách Thành Danh đang chờ mong ngày bé Tuấn Nhiên sớm khỏi bệnh.

Hình ảnh 4 đứa con đầu của ca sĩ Quách Thành Danh. Chị Bảo Ngọc cho biết cả 4 chị em đang rất nóng lòng được chăm sóc và vui chơi cùng em trai út.

Quách Thành Danh được chú ý nhờ bản hit Tôi là tôi. Từ đó đến nay anh chủ yếu chạy show hải ngoại, các tỉnh miền Tây. Anh mới quyết định sang định cư Mỹ vào đầu năm 2019.

 Căn nhà 11,5 tỷ ở Mỹ của Quách Thành Danh đã được trang trí lộng lẫy cho Giáng sinh sắp tới.

Cuối tháng 8/2019, ca sĩ Quách Thành Danh gây xôn xao khi xác nhận bà xã Bảo Ngọc đang mang bầu lần 5 và ở tháng thứ 4. Đây là lần bầu bí ngoài kế hoạch của giọng ca Tôi là tôi cùng người vợ xinh đẹp.

Khánh Huyền tổng hợp