Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel vi vu nước Pháp chỉ chờ đợi thứ này

Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel vi vu nước Pháp chỉ chờ đợi thứ này

Quách Ngọc Ngoan hiện đang chung sống cùng nữ đại gia Phượng Chanel và cùng nhau đi du lịch khắp nơi.

Quách Ngọc Ngoan hiện đang chung sống cùng nữ đại gia Phượng Chanel và luôn vi vu nhiều nơi khắp thế giới. Mới đây, cặp đôi ghé thăm nước Pháp xinh đẹp và ở trong một khách sạn nổi tiếng và đặc biệt sang trọng ở Paris. Nhưng điều khiến cả hai hào hứng nhất chính là… bữa sáng.

 Nam diễn viên và bà xã "đợi mãi mới đến giờ ăn sáng". 

Và món họ hào hứng nhất chính là bánh mì! Dù Việt Nam cũng nổi tiếng với bánh mì nhưng bánh mì Pháp lại có một sức quyến rũ lạ kỳ khác. Bánh mì Pháp được mệnh danh "ngon nhất thế giới". Cặp đôi Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel dí dỏm bày tỏ bánh mì ở đây không chỉ "ngon cực" mà còn "đẹp dã man con ngan".

 

 Khách sạn sang trọng nơi cặp đôi ở.

 Bánh mì ở đây chính là thứ khiến cặp đôi mê mệt.

 

  Phượng Chanel là một doanh nhân giàu có được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz nể trọng. Cô nhiều hơn Quách Ngọc Ngoan 7 tuổi.

Khi nhắc đến người vợ hiện tại của mình, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: "Phượng là người phụ nữ tôi yêu, không phải đại gia". Suốt 3 năm qua kể từ ngày công khai yêu Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cũng trở nên lặng lẽ hơn. Anh chỉ xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và chỉ nhận lời tham gia một vài bộ phim.

T/H

Bình Luận Facebook