Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Quách Ngọc Ngoan: Chuyện với Lê Phương đã qua rồi, giờ Phượng Chanel mới là vợ tôi

Quách Ngọc Ngoan: Chuyện với Lê Phương đã qua rồi, giờ Phượng Chanel mới là vợ tôi

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Quách Ngọc Ngoan đã có sự trở lại ngoạn mục với phim điện ảnh Người bất tử. Đảm nhận vai chính với những biểu cảm xuất thần, anh khiến khán giả khán phục về tài năng diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định rằng chuyện giữa mình và Lê Phương đã là quá khứ và rất hạnh phúc với gia đình hiện tại.

  1. Hàng trăm ngàn khó khăn diễn ra khi quay Người bất tử

Chia sẻ về cơ duyên được đóng vai chính phim Người bất tử, Quách Ngọc Ngoan cho biết trước đó anh nhận lời đóng một vai phụ nhỏ trong bộ phim Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ. Anh lo lắng về phần thể hiện của mình, nếu không tốt sẽ không có cơ hội với phim Người bất tử. Tuy nhiên, mọi việc đều suôn sẻ và khi Lôi Báo kết thúc, Người bất tử cũng bấm máy.

Ở giai đoạn này của đời mình, anh chỉ làm phim vì đam mê chứ không quan trọng cát – xê. Anh luôn đặt tiêu chí vai diễn lên hàng đầu, cái quan trọng là mình làm được gì cho vị trí đó. Chính vì thế, trong quá trình quay phim Người bất tử, anh rất nỗ lực hoàn thành tốt vai Hùng và luôn tin tưởng vào khả năng của Victor Vũ như người anh em trong nhà.

Vai diễn Hùng của Quách Ngọc Ngoan trong phim Người bất tử

Bên cạnh đó, bộ phim đòi hỏi có nhiều thước quay nguy hiểm trong hang động. Vì thế đã có những nguy hiểm xảy ra. Anh là diễn viên nam với nhiều cảnh hành động nên xây xát, trầy xước hay bầm dập là chuyện không tránh khỏi. Tuy nhiên, may mắn là anh vẫn không có bất cứ chấn thương nặng nề nào.

  1. “Tôi cũng khá kén vai diễn, thấy hay và ổn thì mới nhận chứ không theo trào lưu nhận bừa”

Cái tên Quách Ngọc Ngoan được anh thừa nhận không phải là tên bán vé “hot”. Tuy nhiên, anh chia sẻ rằng bản thân mình và đạo diễn Victor Vũ đã phiêu hết sức cho Người bất tử. Anh cũng chia sẻ rằng, bản thân mình không nhận vai diễn bừa, thấy hay và ổn mới nhận. Anh chỉ biết cố hết sức mình cho vai diễn vì thị hiếu khán giả rất hay thay đổi nên không thể khẳng định về cái tên bán vé “hot” hay không.

  1. Chuyện với Lê Phương cũng qua rồi, giờ anh may mắn vì có được người vợ như Phượng Chanel

Được hỏi về câu chuyện hôn nhân của mình, anh chia sẻ rằng mình không còn quan tâm quá nhiều đến dư luận vì họ không hiểu hết bản chất sự việc. Anh luôn mong rằng khán giả sẽ tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp của diễn viên thay vì cuộc sống riêng tư. Chuyện với Lê Phương với anh đã qua rồi, bây giờ cũng chẳng còn gì vì cả hai đã có cuộc sống riêng tư hạnh phúc và viên mãn.

Quách Ngọc Ngoan cùng vợ là Phượng Chanel

Anh còn cho biết rằng, thời gian qua có thể khán giả biết đến mình với các ồn ào tình ái nhưng anh vẫn không quan tâm vì đó là chuyện của quá khứ. Anh luôn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt là lĩnh vực phim điện ảnh. Anh rất khó tính trong vai diễn, nếu thấy cát – xê ổn mới chấp nhận. Ngược lại, nếu nhà sản xuất hay các show truyền hình yêu cầu anh làm quá nhiều cho họ mà mức chi phí nhận được bèo bọt anh cũng không làm.

Về con trai Cà Pháo của mình, anh cho biết mình vẫn hay về thăm con. Anh vẫn hay tặng những món đồ chơi linh tinh cho con. Đặc biệt, anh cho rằng: “có thể giữa tôi với Phương cũng không may mắn. Kết lại, cả hai người "cancel", rời khỏi nhau. Cả hai bây giờ đều hạnh phúc với gia đình mới. Có thể chúng tôi không thể ở bên con nhưng chúng tôi cố gắng bù đắp cho con dư chứ không phải đầy đủ bình thường nữa”.

Anh và Cà Pháo ngày còn nhỏ

Với Quách Ngọc Ngoan, hiện tại Phượng Chanel là vợ. Anh cho biết mình bây giờ là một người đàn ông điềm đạm và trưởng thành và anh hài lòng với hiện tại. Những lúc mình đi quay những cảnh hành động, dù ở Đà Lạt nhưng vẫn có vợ quan tâm và còn xót xa cho anh. Anh cảm thấy may mắn vì có được Phượng Chanel. Anh còn chia sẻ về nông trại ở Đồng Nai của anh và vợ và chỉ nhận những dự án hợp lí.

 

 

Bình Luận Facebook