Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Phượng ‘Thị Nở’ hiện tại làm bà chủ, thu nhập ngày càng cao

Phượng ‘Thị Nở’ hiện tại làm bà chủ, thu nhập ngày càng cao

Nhìn cuộc sống ổn định của "Thị nở" Quách Phượng ở thời điểm hiện tại không ít người cảm thất chúc mừng cho bà mẹ đơn thân.

Đã hơn một năm từ ngày Quách Thị Kim Phượng (SN 1995, quê Đăk Nông) công khai những hình ảnh của mình trước và sau khi phẩu thuật thẩm mỹ lên mạng xã hội. Theo đó, Quách Phượng gây chú ý khi quyết định chi 150 triệu để dao kéo khuôn mặt như hiện tại.

Chia sẻ về cuộc sống, Quách Thị Kim Phượng cho biết cô lấy chồng năm 17 tuổi theo sự sắp xếp của bố mẹ, không lâu sau đó cô sinh được một bé gái xinh xắn đáng yêu. Tuy nhiên suốt quãng thời gian sống chung, Phượng không cảm nhận được tình yêu thương từ chồng khi nhận những lời chê bai về ngoại hình và khuôn mặt. Cô quyết định ly hôn và đưa con gái về nhà bố mẹ đẻ sống. Sau những ngày tháng sống trong mặc cảm, bị bàn bè xa lánh khi bị ví như "Thị Nở taí sinh" cô quyết định "đập mặt xây lại". 

Sau khi phẩu thuật thẩm mỹ xong, Quách Phượng hoàn toàn lột xác, cô xuất hiện với diện mạo mới. Cuộc sống của Quách Phượng cũng bước sang một trang mới khi cô được nhiều studio áo cưới mời làm người mẫu chụp hình.

Sau quàng thời gian bươn chải kiếm sống tại Sài Gòn, Quách Phượng quyết đinh đầu tư cùng bạn mở một cơ sở thẩm mỹ nhỏ. Sở dĩ bà mẹ đơn thân chọn ngành này vì bản thân cô muốn trở lại những thứ đã khiến cuộc đời mình thay đổi.

Quách Phượng nói: "Từ khi nhan sắc thay đổi, tôi gặp được rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đi tới đâu cũng được mọi người giúp đỡ. Đến bây giờ tôi đã tin câu nói 'cứ đẹp là được' rồi. Sau khi tôi dành dụm được chút tiền, đã quyết định kết hợp với một người chị nữa mở tiệm làm đẹp, đó là một người làm lâu năm trong nghề.

Chị ấy cũng giống như tôi, từng thẩm mỹ để có một gương mặt đẹp hơn. Hiện tại tiệm làm đẹp của tôi có làm những dịch vụ làm đẹp đơn giản, không động đến dao kéo. Hơn bất cứ ai, tôi hiểu được rằng phụ nữ rất cần xinh đẹp".

Sau hơn 4 tháng kể từ ngày mở tiệc kinh doanh, mẹ đơn thân Quách Phượng của hiện tại thực sự lột xác ngoạn mục từ ngoại hình đến công việc. Nhiều người khá bấ ngờ khi Quách Phượng chia sẻ đã tự chủ về kinh tế, một mình nuôi con gái nhỏ ăn học.

Quách Thị Kim Phượng cho biết con gái nhỏ chính là động lực để cô phấn đấu đến ngày hôm nay.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook