Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Phúc XO thừa nhận đeo 20 kg vàng giả để ‘đánh bóng’ tên tuổi

Phúc XO thừa nhận đeo 20 kg vàng giả để ‘đánh bóng’ tên tuổi

Phúc “XO” khai nhận đeo gần 20 kg vàng trên người chỉ để khoe khoang "làm màu", mong công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Toàn bộ số vàng đeo trên người đều là vàng giả

Ngày 12/4, Công an TP HCM tiếp tục khám xét nhiều địa điểm liên quan đến hành vi "Tổ chức sử dụng ma tuý" của Trần Ngọc Phúc  (thường được gọi là Phúc XO, 36 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Liên quan đến vụ việc, cơ quan điều tra cũng bắt tạm giữ hình sự Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai của Phúc) về cùng hành vi.

Tại cơ quan điều tra, Phúc XO khai những trang sức mình đeo trên người trước đó là đồ giả. Phúc XO giải thích việc đeo vàng giả vì muốn được mọi người chú ý hơn, đánh bóng tên tuổi để công việc kinh doanhquán karaoke  thuận hơn.

Đáng chú ý hơn là dàn môtô tiền tỉ mang biển số tứ quí được Phúc XO khoe trên mạng xã hội trước đây đều được đứng tên người khác.

Trước đó, rạng sáng ngày 10/4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh do Phúc XO làm chủ.

Tại đây, công an TP HCM  phát hiện các dân chơi đang "phê" ma tuý. Ngoài ra, tụ điểm này còn có nhiều rượu ngoại và các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ.

Các đối tượng này ngay sau đó đã được đưa về trụ sở Công an Quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra, rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của cơ sở kinh doanh này.

Tối ngày 10/4, sau khi khám xét nhà của gia đình Phúc XO, Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP HCM phối hợp nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan đến phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, Quận 12 để khám xét.

Đến rạng sáng ngày 11/4, Phúc XO cùng dàn xe biển số ngũ quí của đại gia này bị đưa lên xe đặc chủng.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook