Trang Chủ / THỂ THAO / Phủ nhận chuyện trốn thuế nhưng Ronaldo chính thức chấp nhận án tù 2 năm

Phủ nhận chuyện trốn thuế nhưng Ronaldo chính thức chấp nhận án tù 2 năm

Từng phủ nhận chuyện trốn thuế và bày tỏ quyết tâm kháng án. Tuy nhiên, mới đây Ronaldo đã chấp nhận phán quyết tòa án đưa ra.

Phán quyết được đưa ra giữa thời điểm Ronaldo đang cùng ĐT Bồ Đào Nha thi đấu World Cup 2018. Theo đó, CR7 bị kết tội trốn 12,8 triệu bảng tiền thuế liên quan đến các khoản thu từ bản quyền hình ảnh.

Ngôi sao 33 tuổi từng phủ nhận chuyện trốn thuế và bày tỏ quyết tâm kháng án. Tuy nhiên, mới đây Ronaldo đã chấp nhận phán quyết tòa án đưa ra. Mức án dành cho anh là 2 năm tù treo và và phải nộp 16,8 triệu bảng tiền phạt.


Ronaldo trong ngày ra mắt Juventus.

Việc phải nộp phạt tất nhiên không vui vẻ gì. Song Ronaldo có lẽ cũng không quá lo lắng vì anh vừa chuyển sang Juventus với mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần, vượt xa thời còn ở Real (365.000 bảng/tuần).

Tên tuổi CR7 hiện vẫn đang là "con gà đẻ trứng vàng" bậc nhất làng bóng đá. Chỉ trong ngày đầu tiên công bố hợp đồng với Ronaldo, Juventus đã bán được tới 500.000 áo đầu của anh. Hàng loạt hợp đồng béo bở khác đang chờ đợi ngôi sao người BĐN thời gian tới.

Theo Kênh 14

Bình Luận Facebook