Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Phỏng vấn nhanh Hương Giang sau chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Phỏng vấn nhanh Hương Giang sau chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hương Giang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với chiến thắng mà mình vừa có được.

Tối qua ngày 9/3, chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của 27 đại điện đến từ 27 quốc gia khác nhau. Thí sinh năm nay được đánh giá là lứa thí sinh sở hữu nhan sắc và tài năng nhất trong tất cả các năm. Điều này cũng là một cản trở lớn đối với Hương Giang Idol – đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham gia Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Trải qua các phần thi Trang phục truyền thống, dạ hội,… Hương Giang đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc và lần lượt ghi tên mình vào Top 12, Top 6. Sau cùng, người đẹp vượt những ứng cử viên vô cùng nặng ký để mang về chiếc vương miệng danh giá . Ngoài ra đại diện Việt Nam còn ẵm thêm giải phụ: Tài năng và Truyền thông.


Hương Giang xuất sắc đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngay lúc này tại Thái Lan, Hương Giang không giấu được xúc động. Chia sẻ đầu tiên của Hương Giang là quá tuyệt vời, không tin vào chiến thắng của mình. "Đó là thành quả của không chỉ Giang mà cả ekip – những con người yêu mến Giang. Bên cạnh đó đặc biệt là tất cả khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ cho Giang. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho Giang" – Hương Giang nói.


Người đẹp hạnh phúc chia sẻ cảm xúc của mình.

Ngay lúc này, trên mạng xã hội cư dân mạng đang đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Hương Giang. Người đẹp đã mang lại niềm tự hào cho nước nhà với những nỗ lực và sự quyết tâm của mình.

Anh Thư – Theo Trí Thức Trẻ

Bình Luận Facebook