Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Phi Nhung lần đầu lên tiếng về tin có con với Mạnh Quỳnh

Phi Nhung lần đầu lên tiếng về tin có con với Mạnh Quỳnh

Lần đầu tiên nữ ca sĩ Phi Nhung và con gái ruột livestream trên facebook để tâm sự nhiều điều cũng như chia sẻ về cuộc sống của hai mẹ con ở Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung cùng con gái đã có buổi giao lưu với MC của Trung tâm Thúy Nga. Buổi giao lưu được livestream trên facebook.

Phi Nhung và con gái lần đầu chia sẻ những chuyện chưa kể

Phi Nhung chia sẻ cô sinh con gái năm 20 tuổi (Wendy sinh năm 1992). Thời điểm có con ở Mỹ, cô làm nghề may, có tiền đủ để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, khi vợ cũ của Bằng Kiều phát hiện ra giọng hát hay của Phi Nhung nên đã rủ cô đi theo nghề ca hát. 

Phi Nhung đã quyết định đi hát với mục đích muốn cho con có cuộc sống tốt hơn. Thậm chí, Phi Nhung còn quyết định gửi con qua nhà người thân ở Florida để mong con được dạy tốt hơn.

Phi Nhung cũng từng bị hiểu lầm là giấu con, bỏ con, nhưng nữ ca sĩ vẫn chịu đựng tất cả chỉ mong con có cuộc sống bình yên và học thật giỏi. Phi Nhung chia sẻ: "Thà chị nghèo nhưng con chị phải học giỏi, ai chửi chị cũng được nhưng chị không muốn con chị bị chửi. Đó là lý do chị muốn giấu con gái để con được tuổi thơ êm đềm… Ở ngoài chị dễ với mọi người nhưng chị rất khó với con gái".

Chia sẻ về ba điều khán giả chưa biết về mình, cô đã chia sẻ rất thẳng thắn về người cha của con gái mình. Cô khẳng định rằng cha của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, "Nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ nhiều", Phi Nhung dí dỏm. Chia sẻ thêm, Phi Nhung cho biết rằng cha ruột của Wendy là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành. Chỉ có điều, chúng tôi không có duyên nên không thể ở cùng nhau". Sau khi chia tay Phi Nhung, người đàn ông này kết hôn với một người phụ nữ khác và phải chăm lo cho gia đình mới. Vì thế, nữ ca sĩ rất thương con vì con không có được sự quan tâm đầy đủ của cha.

Phi Nhung cho biết đến tận giờ phút này, cô cũng không dám nghĩ tới hạnh phúc của bản thân, cô muốn dành tất cả sức lực của mình để kiếm tiền và bù đắp thiếu thốn về mặt tinh thần cho con gái của mình.

Khi được MC hỏi nếu có người đàn ông chân thành muốn lo cho Phi Nhung và các con thì cô có đồng ý không, Phi Nhung trả lời cô có các con là đủ, có thể kiếp sau ông trời sẽ cho cô một gia đình hạnh phúc. "Có rất nhiều người đàn ông yêu thương và tốt với Phi Nhung nhưng vì nghĩ đến con gái và không muốn mắc nợ ai nên Phi Nhung không nhận tình cảm của người ta. Dù đôi lúc có tiếc nhưng ông trời đã cho Phi Nhung một người con gái ngoan nên Phi Nhung sẽ làm một người mẹ tốt cho con noi theo. Phi Nhung không muốn con nghĩ rằng mẹ quen hết người này, người kia rồi sau khi lớn lên con gái cũng quen hết người đàn ông này đến người đàn ông kia", nữ ca sĩ tâm sự.

Ngoài ra phần livestreams còn có phần đặc biệt vì sự xuất hiện của con gái Phi Nhung. Hai mẹ con mặc đồ đôi và cười rạng rỡ bên nhau. Wendy chia sẻ lúc nhỏ phải xa mẹ nên rất nhớ nhưng cũng hiểu cho mẹ. Con gái của Phi Nhung cũng muốn mẹ đi lấy chồng nhưng bị mẹ từ chối.

Wendy mong các em (con nuôi của Phi Nhung) ở Việt Nam chăm ngoan, học giỏi và đừng làm mẹ bị căng thẳng.

Quỳnh Chi

Bình Luận Facebook