Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Phi Nhung chụp ảnh Tết cùng các con nuôi

Phi Nhung chụp ảnh Tết cùng các con nuôi

Nữ ca sĩ Phi Nhung chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành bộ hình với các con nuôi là ca sĩ Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang…

Nữ ca sĩ Phi Nhung là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất hiện nay với 21 người con nuôi. Hầu hết cát-xê đi hát của Phi Nhung đều dành chăm lo cho cuộc sống của các con. Nữ ca sĩ còn có nhà hàng chay, tạo điều kiện công việc cho nhiều mảnh đời bất hạnh khác. 

Nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết thời điểm Tết cô bận rộn với lịch diễn ở trong nước và hải ngoại. Phi Nhung chỉ kịp sắp xếp khoảng 30 phút để hoàn thành bộ ảnh kỷ niệm cùng các con nuôi. Loạt hình cũng là món quà đầu năm nữ ca sĩ muốn gửi tặng cho những khán giả đã luôn yêu mến cô. 

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 – Hồ Văn Cường lớn phổng phao ở tuổi 16. Từ ngày làm con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường thi thoảng mới đi hát vì cậu tập trung học văn hóa. Bố mẹ ruột của giọng ca nhí hiện nay đang làm nhân viên trong nhà hàng chay của Phi Nhung. 

Đức Hiếu lại có hoàn cảnh khá đặc biệt khi bị bỏ rơi từ nhỏ. Nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ, trong số các con cô thương Đức Hiếu nhiều nhất bởi lúc cô nhặt về nuôi, cậu bé rất ốm yếu. Sau nhiều năm sống trong chùa, cậu bé Đức Hiếu đã dọn về sống chung với mẹ nuôi và đi học như các bạn. 

Cô bé Thiêng Ngân sinh ra trong một gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Vì nhà nghèo Thiêng Ngân phải ra đời sớm để phụ bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi tham gia cuộc thi 'Solo cùng Bolero' cô bé lọt top 30, Thiêng Ngân bật khóc trên sân khấu khiến ca sĩ Phi Nhung xót xa và nhận làm con nuôi. 

Từ lúc được mẹ nuôi Phi Nhung nâng đỡ, cô bé Tuyết Nhung – giọng ca nhí của cuộc thi The Voice Kids 2014 – đã trưởng thành hơn về giọng hát. ,Tuyết Nhung ngày càng ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp. 

Quỳnh Trang được mệnh danh là 'thiên thần bolero' khi cô xuất hiện trong một sân chơi âm nhạc.Quỳnh Trang không phủ nhận, từ lúc làm con nuôi của Phi Nhung, cát-xê đi hát của Quỳnh Trang tăng đột biến. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Tân Đà Lạt, hair Thắng Trần, make-up Trâm Anh.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook