Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Phát hoảng với 1 tháng lương của Ngọc Trinh bằng 5 năm đi làm của nhân viên bình thường

Phát hoảng với 1 tháng lương của Ngọc Trinh bằng 5 năm đi làm của nhân viên bình thường

Ngọc Trinh khoe lương "khủng" trong tháng 10​.

Cùng với dòng tâm sự là hình ảnh tin nhắn thông báo từ tài khoản ngân hàng  Ngọc Trinh khiến ai cũng hoảng hồn "Sáng nay mát trời, nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá ạ. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm như thế này. Cảm ơn cả team vì 1 tháng 10 rực rỡ, tháng 11 bay bổng hơn nữa nha. Về nhà ăn xôi thịt thôi mọi người ơi".

Lương và thưởng của Ngọc Trinh trong tháng 10 là 418.734.935 nghìn đồng.

 Nhiều người cho rằng mức lương của Ngọc Trinh quá giỏi khi 1 tháng thu nhập vài trăm triệu, một số khác lại cho rằng đây chỉ là con số nhỏ của Ngọc Trinh bởi ngoài kinh doanh cô còn có nhiều khoản thu nhập khác nữa như: đi sự kiện, quay quảng cáo…

Ngọc Trinh từng tiết lộ về cát-xê khủng cho một lần xuất hiện của cô vào năm 2012 gần 2.000 USD (tương đương gần 50 triệu đồng tiền Việt Nam), những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Ông bầu Khắc Tiệp cũng từng khẳng định: “Ngọc Trinh thu nhập mỗi tháng 1 tỷ là bình thường”.

  Ngọc Trinh thường xuyên mua sắm hàng hiệu vài tỷ đồng "nhẹ như lông hồng. Mới 29 tuổi nhưng Ngọc Trinh đã sở hữu biệt thự triệu đô và nhiều xế sang tiền tỷ khác.

 Một trong số xe hạng sang của Ngọc Trinh.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook