Trang Chủ / ĂN CHƠI / Phát hiện KHU RESORT BIỆT LẬP GIỮA MẶT HỒ gây sốt giới trẻ

Phát hiện KHU RESORT BIỆT LẬP GIỮA MẶT HỒ gây sốt giới trẻ

Nếu bạn nghiện ngắm cảnh, nếu bạn mê mẫn những không gian khoáng đoãng của sông nước thì đây chắc chắn là điểm đến tuyệt vời – Resort Raya Buri Kanchanaburi là nơi để bạn khám phá toàn cảnh núi non và Đập Srinakarin.

Ảnh:1412kat

Thái Lan, đất nước nổi tiếng thiên đường du lịch biển, mua sắm và giải trí. Nhưng nơi đây cũng được biết đến với nhiều điểm du lịch hoang sơ, bình yên giữa lòng mẹ thiên nhiên.

Ảnh:chillpainai

 

Resort Raya Buri Kanchanaburi cách Làng Voi 20 phút lái xe và Thác nước Saiyok Nok 30 phút lái xe. Thác Erawan và Cầu tưởng niệm Kwai nằm cách đó 45 phút lái xe. 

 

Raya Buri Resort Kanchanaburi là khu resort 4 sao. Nổi bật với những căn nhà nổi giữa mặt nước và khu nhà hàng bên bờ hồ. Đến đây, ngoài ngắm cảnh thì bạn còn được khám phá và trải nghiệm nhiều trò chơi dưới nước. 

 

Ảnh:toetoeyy

\

Ở Raya Buri Resort có nhiều phòng ấm cúng đặc trưng với nội thất hiện đại kiểu Bali, ban công riêng và tầm nhìn ra hồ. Mỗi phòng đều được trang bị TV, khu vực ghế ngồi và phòng tắm riêng với vòi sen.

Ảnh:peebenjawan

Bạn sẽ bị mê mẫn với bể tắm view hồ, được thiết kế với tone rèm trắng, tạo lên khung cảnh lãng mạn, hút hồn chẳng thu kém resort biển nào ở Thái Lan.

Ảnh:Saralee-vee Sarima

Ảnh:idthipon48

Và ở đây còn có nhiều khuôn viên hoa nhỏ, có những khu cafe nổi thu hút giới bạn trẻ trải nghiệm.

Địa chỉ:148 Tha Kradan Soi 12, A.Sri Sawad, Kanchanaburi, Thailand

Nguồn: Địa Điểm Ăn Uống

Bình Luận Facebook