Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Phản ứng của Trấn Thành khi Phương Thanh nói: “Có Tiến Đạt mới có Hari Won hôm nay”

Phản ứng của Trấn Thành khi Phương Thanh nói: “Có Tiến Đạt mới có Hari Won hôm nay”

Nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ khẳng định trên sóng truyền hình: "Nếu không có công Tiến Đạt suốt 9 năm, sẽ không có vợ Trấn Thành hôm nay". 

Trong tập tiếp theo của "Người ấy là ai" có sự góp mặt của 3 khách mời cố vấn Phương Thanh, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân. Nhân vật chính tuần này chính là Tuyết Anh – cô gáu tiết lộ mình từng có mối tình 4 năm nhưng chỉ sau một khóa thiền, bạn trai như trở thành một người khác nên Tuyết Anh quyết định chia tay.

Trong cuộc trò chuyện nữ ca sĩ Phương Thanh đã chẳng ngại đưa ra một nhận xét liên quan đến cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz là  MC Trấn Thành – Hari Won và "người cũ" của nữ ca sĩ Hari Won – Tiến Đạt.

Lắng nghe những lời chia sẻ từ phía Tuyết Anh, nam MC Trấn Thành cho rằng cuộc sống như trò lắp ghép mà ở đó mỗi con người sẽ phải tìm cho mình một mảnh ghép phù hợp với mình nhất. Trước lời nhận định từ phía đàn em, ca sĩ Phương Thanh bổ sung thêm " Như Trấn Thành ráp với Hari Won là xuất sắc luôn". Tiếp theo nữ ca sĩ tiết lộ, bản thân mình từng nghĩ sẻ tất đau đầu khi đứng giữa bạn thân Tiến Đạt và cậu em trai nam MC Trấn Thành. Trái ngược với những gì suy nghĩ, mọi chuyện diễn ra bình yên và không hề xẩy ra sóng gió.

Đặc biệt trong lúc trò chuyện, nữ ca sĩ Phương Thanh khẳng định: "Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay". Nhưng tưởng rằng khi nghe tuyên bố của "Chị Chanh", nam Mc Trấn Thành sẽ né tránh nhưng mọi người bất ngờ khi anh kết luận: “Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari Won: Em gọi cho anh Đạt chưa?".

Ngay sau tâm sự của "Chị Chanh", nam MC Trấn Thành tiếp lời: "Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong Thành có tôn trọng anh Đạt. Vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình".

Nam MC Trấn Thành hoàn toàn thoải mái khi ca sĩ Phương Thanh nhắc về Tiến Đạt trước mặt mình.

Bình Luận Facebook