Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ông xã Tây chu đáo giúp Phương Mai đi giày thử váy cưới siêu ngọt ngào

Ông xã Tây chu đáo giúp Phương Mai đi giày thử váy cưới siêu ngọt ngào

Siêu mẫu Phương Mai vốn là người có cá tính mạnh nên hai tháng trước đám cưới, người đẹp làm việc với NTK để đặt may riêng những bộ váy sẽ diện trong ngày 'theo chàng về dinh'.

Sau nhiều lần bàn bạc với người mãu Phương Mai, NTK Lek Chi đã thiết kế 3 trang phục cho cô dâu, gồm jumpsuit diện đón khách, soiree đuôi cá khi làm lễ chính thức và váy dáng công chúa trong màn khiêu vũ cùng chú rể tại tiệc cưới.

Sát ngày diễn ra hôn lễ, siêu mẫu Phương Mai ghé showroom để thử váy cưới. Ông xã ngoại quốc Marcin tình tứ tháp tùng bà xã đi thử đồ. Khi ngắm bà xã Phương Mai trong những bộ soiree, chồng ngoại quốc khen Phương Mai đẹp, sexy và các bộ váy đều tôn lên vóc dáng thon thả của vợ. Anh cũng không ngần ngại cúi xuống chỉnh váy và thể hiện cử chỉ ngọt ngào cho vợ.

Siêu mẫu Phương Mai cho biết, vợ chồng cô bay ra Hà Nội ít ngày trước đó để cùng gia đình chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và đám cưới vào ngày 13 và 15/6. Bố mẹ chồng của nữ MC Phương Mai cũng đáp chuyến bay đến Hà Nội để dự ngày hạnh phúc của hai con. Đây cũng là lần đầu tiên, hai bên gia đình gặp gỡ.

Siêu mẫu Phương Mai và ông xã Marcin (người Ba Lan) có một năm hẹn hò trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. Cả hai có chung nhiều sở thích như tình yêu động vật, du lịch… Trong mắt người đẹp, chồng ngoại quốc hơn 5 tuổi có tính cách dịu dàng, kiên nhẫn và luôn tặng cho cô những món quà bất ngờ trong những dịp lễ Tết.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook