Trang Chủ / ĂN CHƠI / Ôm trọn BÔNG LAN BÉO BỰ của Le Castella thơm nứt mũi

Ôm trọn BÔNG LAN BÉO BỰ của Le Castella thơm nứt mũi

Hương vị thơm nức mũi của bánh với mùi cheese đặc trưng của Le Castella sẽ làm bạn rụng rời con tim. Phục vụ cho các tín đồ mê "bánh bông lan béo bự" săn ngay ưu đãi Le Castella khi đặt mua bánh tại chi nhánh Gò Vấp qua LixiApp.

Chỉ áp dụng Freeship TẠI ĐÂY


 

 

Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Cốt bánh siêu mềm mịn, đặc biệt bạn sẽ không nhận ra mùi tanh của trứng mà thay vào đó là vị béo và thơm đến nao lòng. Những chiếc bánh được chia theo tỉ lệ cố định để chắc chắn mỗi chiếc bánh ra lò đều có chung chất lượng. 

Nhìn chung, menu của Le Castella khá đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên 4 loại bánh được lòng giới sành ăn nhất ngay từ lần đầu chạm ngõ có lẽ là:  Cheese Castella, Chocolate Castella, Original Castella và Salt York Cheese. Giá mỗi chiếc bánh "khủng" giao động từ 119k-149k giá hơi cao nhưng bù lại một chiếc bánh có thể ăn được 2-3 người. 

Cheese Castella

Chocolate Castella

Original Castella

 

Salt York Cheese

Bánh ở đây ít ngọt, hương vị tuy quen mà lạ nên các bạn không cần lo lắng vì lỡ ăn quá nhiều nhé. Bánh dạng take away mọi người mua về dùng liền nhâm nhi thoải mái tận hưởng hoặc để làm quà tặng cho bạn bè người thân.

 

Bình Luận Facebook