Trang chủ ĐỜI SỐNG Ốc Thanh Vân phấn khích khoe ảnh gia đình nhí nhố: “Mấy...

Ốc Thanh Vân phấn khích khoe ảnh gia đình nhí nhố: “Mấy đứa này mà tràn vô đoàn phim chắc khỏi quay luôn”

320
0

Nàng Ốc Thanh Vân vừa phấn khích khoe ảnh cả gia đình diện đồng phục phim Lật Mặt 5. Fan hâm mộ liền khen không ngớt: “Gia đình thấy cưng quá trời”.

“Mấy đứa này mà nó tràn vô đoàn chắc khỏi quay luôn. Nguyên chuồng trong đồng phục của Lật Mặt 5 – 48h nha, dự kiến khởi chiếu 30.4.2020 nhé mấy bạn.” – Ốc Thanh Vân chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân.

“Lát mami lại bye cái chuồng để xuống Long Xuyên với đoàn nè. Thương cái chuồng và thương cả đoàn phim tui lắm đó. Yêu.”

Ốc Thanh Vân hài hước gọi gia đình mình là “cái chuồng”. Cô khoe hình ảnh thích thú của 3 đứa nhóc khi được mặc áo đồng phục Lật Mặt 5 chung với cả gia đinh.

Khi bài viết được đăng tải, Minh Hà – vợ diễn viên Lý Hải cùng Quách Ngọc Tuyên khen ngợi :”Gia đình thấy cưng quá trời”. Fan hâm mộ cũng không ngớt bình luận khen cả gia đình nàng Ốc quá dễ thương và đáng yêu.

Trước đó, Ốc Thanh Vân đã đến tham gia buổi casting phim Lật Mặt 5. Đạo diễn Lý Hải nêu rõ quan điểm “Buổi casting hướng đến một môi trường cạnh tranh công bằng, và để cho các bạn trẻ, bất cứ ai có niềm đam mê điện ảnh đều có thể tham gia. Cơ hội rộng mở cho các bạn.”. Vì vậy nàng Ốc đã đến tham gia tuyển chọn một cách công bằng cùng với tất cả ứng viên.

Ốc Thanh Vân là một trong các ứng viên cạnh tranh cho vai nữ chính của bộ phim hành động.

Ốc Thanh Vân là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô được đông đảo khán giả yêu mến ở cả vai trò diễn viên lẫn MC.

Ốc Thanh Vân chia sẻ, cô và ông xã Minh Trí quen biết nhau đã 20 năm, những mãi đến 2008 hai người mới về chung một nhà. Sau này, Ốc Thanh Vân thường gọi chồng là Trí “rùa” và rất thoải mái đưa ông xã xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay các buổi giao lưu. Hơn 10 năm lập gia đình, hiện Ốc Thanh Vân đang là bà mẹ của 3 đứa con ngoan ngoãn.

Nàng Ốc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của gia đình. Tuy bận rộn công việc nhưng cô vẫn luôn thu xếp thời gian dành cho gia đinh và thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau. 

5 người rất chăm chỉ diện đồng phục gia đình trong mỗi chuyến đi.

Cả gia đình 5 người Ốc Thanh Vân – Trí Rùa thường xuyên đi du lịch với nhau. Ngoài những hình ảnh hạnh phúc, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc hài hước được nàng Ốc chia sẻ trên trang cá nhân của mình.