Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ở chung gia đình 3 thế hệ, mỗi khi có mâu thuẫn, Vũ Thu Phương mời mẹ chồng và em chồng ra nói chuyện

Ở chung gia đình 3 thế hệ, mỗi khi có mâu thuẫn, Vũ Thu Phương mời mẹ chồng và em chồng ra nói chuyện

Vũ Thu Phương là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật vào 8 năm trước. Thu Phương kết hôn khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Ít lâu sau đó, cô thông báo sẽ tạm rút khỏi showbiz để chuyên tâm hơn việc gia đình và công việc kinh doanh.

Thu Phương kết hôn với ông xã gốc Cam-pu-chia. Cô nàng chia sẻ, ban đầu không có ấn tượng tốt về chồng của mình bởi vẻ ngoài gầy, không thời trang mà lại có 2 con riêng, đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Nhưng sau đó, nhờ sự ấm áp và chân thành của anh chàng này mà Vũ Thu Phương đã chấp nhận tìm hiểu nhau.

Tuy nhiên, chia sẻ về chuyện kết hôn, Thu Phương cho biết đây là ý kiến của hai bà mẹ: “Chuyện kết hôn hoàn toàn không phải do chúng tôi định đoạt. Khi yêu tôi, anh đã giới thiệu với ba mẹ mình. Mà ngặt nỗi, mẹ tôi với mẹ anh rất hợp ý, khi 2 bà mẹ ngồi nói chuyện với nhau, họ định đoạt luôn chuyện cưới hỏi, chọn ngày sẵn. Chúng tôi cứ thế mà cưới thôi.”  Vì lí do cưới gấp mà trước đây có những lời đồn đoán rằng cô cưới chạy bầu.

Nguồn ảnh: Afamily.vn

Chia sẻ thêm về ông xã của mình, cô kể rằng lúc trước khi theo đuổi cô, anh chàng dắt theo con gái làm cô cảm thấy rất lạ lẫm. Vũ Thu Phương còn đính chính thêm rằng ông xã của cô không thuộc hoàng thân quốc thích Cam-pu-chia như những suy đoán trước đó.

Sau khi lấy chồng, Thu Phương chuyển về sống cùng đại gia đình ba thế hệ: “Tôi nói điều này chắc mọi người sẽ ngạc nhiên, đó là mỗi bữa ăn, gia đình tôi như 1 đội bóng 11 người. Bởi ngoài chuyện sống chung với 2 con riêng của chồng, tôi còn ở với bố mẹ chồng, em chồng. Cả gia đình 3 thế hệ cùng sống rất hòa thuận và vui vẻ.”

Thu Phương không ngại khi chia sẻ rằng, mỗi lúc xảy ra mâu thuẫn, cô nàng thường hẹn mẹ chồng và em chồng ra quán cà phê để nói chuyện riêng. Nữ diễn viên đã từng nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, mẹ thì cái gì cũng tốt hết nhưng có 1 điều con xin mẹ, đó là đôi khi mẹ nói nhiều quá khiến con mệt. Mẹ ơi, mẹ có thể nói ít lại 1 chút không”. Mẹ chồng cô rất chịu lắng nghe và thông cảm khiến mọi chuyện thoái mái, yên bình.

Nguồn ảnh: Afamily.vn

Hiện tại, Thu Phương và chồng có 4 đứa con, trong đó có 2 chị lớn là con riêng của chồng. Cả 4 đều chung sống rất hòa thuận và yêu thương nhau.

Thanh Ngân tổng hợp.

Bình Luận Facebook