Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nữ diễn viên “Mùi ngò gai” khoe căn hộ tiền tỷ sau đám cưới với chồng Tây

Nữ diễn viên “Mùi ngò gai” khoe căn hộ tiền tỷ sau đám cưới với chồng Tây

Sau khi đám cưới, vợ chồng Lý Thanh Thảo chuyển về một căn hộ cao cấp để được sống trong một không gian sang trọng, thoáng mát.

Nữ diễn viên Lý Thanh Thảo kết hôn năm 2009 và hạ sinh con trai đầu lòng, tuy nhiên, hôn nhân của cô lại tan vỡ khoảng 2 năm sau đó. Về sau này, Lý Thanh Thảo gặp được Christiaan Romme và họ cùng có với nhau thêm cậu bé Damian. Cuộc sống của vợ chồng nữ diễn viên rất hạnh phúc, ông xã nữ diễn viên yêu thương con riêng của cô hết mực.

Đầu tháng 7 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức đám cưới ngọt ngào tại Hà Lan và đến khoảng cuối tháng 8 thì Lý Thanh Thảo và ông xã đã tiếp tục thực hiện thêm 1 lễ cưới hoành tráng nữa tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết.

 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên vừa khoe không gian sống của gia đình sau khi đám cưới. Theo đó, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo muốn được trang trí thêm cho căn hộ cao cấp để mọi thứ được bắt mắt nhất có thể. 

Toàn không gian phòng khách của căn hộ, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo lót hết sàn gỗ với tông màu sáng để nhà thêm nổi bật hơn

Tất cả các kệ tủ đều được nữ diễn viên trang trí theo tông màu trắng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa trang trí nhiều nên nữ diễn viên mới đang lựa chọn cho mình một ê-kíp thiết kế đến "tân trang" cho không gian này.

Khu vực để bàn ăn nối liền với phòng khách.

Không gian ban công, nơi mà nữ diễn viên đang suy nghĩ có nên đặt vào đây một bộ bàn ghế nho nhỏ để uống trà, ngắm cây xanh

Không gian phòng bếp nhỏ gọn nhưng đầy hiện đại của căn hộ nhà Lý Thanh Thảo

Gần đây, khán giả ít thấy nữ diễn viên Lý Thanh Thảo xuất hiện trên sóng truyền hình. Bởi lẽ nữ diễn viên đang dành thời gian để chăm sóc tổ ấm và kinh doanh online

 

Bình Luận Facebook