Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Noo Phước Thịnh khóc nức nở dặn Đông Nhi phải thật hạnh phúc

Noo Phước Thịnh khóc nức nở dặn Đông Nhi phải thật hạnh phúc

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh tại đám cưới Đông Nhi đã xóa tan những tin đồn xích mích trước đó. Chứng kiến cô bạn thân hạnh phúc bên chồng mới, nam ca sĩ xúc động bật khóc.

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và ông cao thắng đám cưới

Chiều 9/11 lễ cưới thế kỷ đã diễn ra vô cùng ấm cúng dưới ánh hoàng hôn đẹp nhất ở Phúc Quốc. Với sự góp mặt của hàng loạt gương mặt tên tuổi trong Showbiz, những bạn thân lâu năm của cô dâu Đông Nhi đều hiện diện như Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, đặc biệt nhất là Noo Phước Thịnh, người khán giả mong chờ sau tin đồn rạn nứt. 

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và ông cao thắng đám cưới

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và noo phước thịnh

Đây chính là dịp để nhiều nghệ sĩ gặp mặt vui vẻ với nhau sau khoảng thời gian bận rộn. Gần nhất là Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Cả hai có nhiều đồn đoán về tình bạn rạn nứt, không nhìn mặt nhau. Sự xuất hiện của nam ca sĩ đã xóa tan điều đó.

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và noo phước thịnh

Trong đám cưới, tất cả quan khách đều thấy được tình cảm Ông Cao Thắng và Đông Nhi dành cho nhau, những giọt nước mắt rơi vì cả hai quá hạnh phúc. Cảm nhận được điều đó Noo Phước Thịnh bật khóc, mừng cho cô bạn thân của mình. Anh nức nở, cằm tay cô dâu: "Thôi đúng rồi không khóc, không khóc,… Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp mày lúc này chút nào hết, nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc…. Xin lỗi" . Anh không kiềm được ôm chầm và hôn cô bạn thân của mình 1 cái. 

Noo Phuoc Thinh khoc nuc no khi chuc phuc cho Dong Nhi hinh anh 2

Noo Phuoc Thinh khoc nuc no khi chuc phuc cho Dong Nhi hinh anh 3

Noo Phuoc Thinh khoc nuc no khi chuc phuc cho Dong Nhi hinh anh 1

Nhiều người xúc động trước tình bạn đẹp trong Showbiz. 

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook