Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ ảnh thân mật dù không thừa nhận chuyện hẹn hò

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ ảnh thân mật dù không thừa nhận chuyện hẹn hò

Sau loạt hình ảnh cùng đi Thái Lan, Côn Đảo, Đà Lạt mới đây Lan Ngọc và Chi dân tiếp tục lộ hình ảnh thân mật, tình tứ bên nhau.

Tin đồn nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ Chi Dân đã rộ lên trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khẳng định cô đang độc thân và đang trong giai đoạn tìm hiểu chưa chính thức yêu đương. Trong khi đó, nam ca sĩ Chi Dân cho biết anh không muốn mọi người quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Mới đây, cặp đôi Lan Ngọc và Chi Dân cùng xuất hiện trong một bức hình chung với những người bạn, cặp đôi còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, trong khi những người bạn khác mỗi người tạo mỗi dáng khác nhau, khiến người hâm mộ càng thêm tin vào chuyện cả hai đang hẹn hò. Trong bức hình Ninh Dương Lan Ngọc khẽ nép vào “bạn trai tin đồn”, còn Chi Dân khẽ ôm lấy vai của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc e ấp bên Chi Dân khi đi chơi cùng nhóm bạn bè.

Trước đó, cư dân mạng còn bắt gặp cặp đôi đi chơi, coi phim du lịch cùng nhau khiến người hâm mộ càng chuyện Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đang hẹn hò.

Bình Luận Facebook