Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Những vườn rau xanh mướt trong biệt thự triệu đô của sao Việt

Những vườn rau xanh mướt trong biệt thự triệu đô của sao Việt

Trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay, nhiều sai Việt đã tự tay trồng vườn rau sạch để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình.

Lý Hải

Vườn rau xanh mướt của nhà Lý Hải – Minh Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ với mức độ hoành tráng. Lý Hải cho biết, vợ chồng anh rất thích trồng cây cối và rau quanh nhà vừa làm bóng mát vừa có thực phẩm để ăn.

Vườn rau trên sân thượng của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà được đầu tư thiết kế theo dạng thủy canh và thổ canh. Ngoài vườn rau xanh mướt, khu vườn nhà Lý Hải còn có nhiều loại cây ăn trái trĩu quả.

Thủy Tiên

Ngoài thời gian dành cho công việc, nữ ca sĩ Thủy Tiên còn tự tay trồng vườn rau xanh mướt trong căn biệt thự triệu đô ở quận 7 (TP.HCM). Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sở hữu căn biệt thự sang trọng ở ven sông với diện tích 300m2 khiến nhiều người mơ ước.

Trong căn biệt thự, cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên dành một khoảng diện tích nhỏ để ươm trồng rau sạch phục vụ bữa ăn sạch cho cả gia đình.

Ốc Thanh Vân

Vợ chồng MC Ốc Thanh Vân có một không gian sống tràn ngập cây xanh vườn cây ăn quả và rau sạch. Khi ngôi nhà đi vào giai đoạn hoàn thiện, Trí "Rùa" đã bắt đầu trồng cây sơ ri, sau đó anh trồng thêm nhiều rau sạch phục vụ cho gia đình.

Hoa hậu Phương Lê 

Căn biệt thự của Hoa hậu Phương Lê rộng 1.200m2 tại quận 2, TP HCM. Người đẹp có sở thích trồng cây chăm sóc vườn rau trong căn nhà của mình.

Tăng Thanh Hà

Từ khi làm dâu nhà đại gia, cuộc sống của Tăng Thanh Hà đã có nhiều thay đổi. Người đẹp rút lui khỏi các dự án nghệ thuật và toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc tổ ấm và công việc kinh doanh của gia đình.

 

Bình Luận Facebook