Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Những sao Việt chọn ăn chay trường để giữ gìn sức khỏe

Những sao Việt chọn ăn chay trường để giữ gìn sức khỏe

Nhiều ngôi sao chọn cách ăn chay trường với nhiều lý do, mục đích khác nhau hầu hết đều là ăn chay vì sức khỏe và tịnh tâm hơn.

Đại Nghĩa

Mc Đại Nghĩa đã ăn chay trường từ vài năm nay, rất nhiều khán giả từng ngỡ ngàng khi biết việc này. Nam MC chia sẻ, anh sinh ra trong gia đình với truyền thống đạo Phật và tư tưởng về tôn giáo đã ăn sau vào tư tưởng từ lúc anh chỉ là một đứa trẻ.

Trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa thường chia sẻ hình ảnh các món ăn độc đáo bắt mắt do chính anh tự nấu. Đại Nghĩa tâm sự từ khi mình bắt đầu ăn chay, tâm tính được an lạc và từ bi hơn trước rất nhiều.

Việt Trinh

Người đẹp Tây đô bắt đầu ăn chay trường sau khi rời xa showbiz Việt. Có thể nói, đây là một trong những hành động giúp Việt Trinh tịnh tâm và thoải mái hơn nhiều sau nhiều biến cố từ cuộc sống. Những món ăn chay của "người đẹp Tây đô" khá đơn giản canh khoai môn, lẩu nấm chay có khi là mít luộc chấm nước tương.

Trương Thị May

Á hậu Trương Thị May từng được tổ chức vinh danh là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014. Người đẹp sinh ra trong gia đình có truyền thống theo đạo Phật và ăn chay trường. Từ năm 13 tuổi, Trương Thị Mây đã tập làm quen với việc lên chùa nghe thuyết giáp và ăn chay trường.

Người đẹp từng chia sẻ, cô thích ăn chay trường một phần vì những món ăn rất đơn giản và thuận lợi, một ổ bánh mì và chai nước khoáng cũng giúp cô no bụng. Hơn nữa việc ăn chay trường và sống và "sống xanh" chắc chắn sẽ đem đến sự an lạc thoải mái trong tâm hồn.

Angela Phương Trinh

Thời gian gần đây Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ rất nhiều vấn đề ăn chay trường trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đã bỏ hoàn toàn các món ăn mặn và đang hào hứng với nhiều món ăn chay, mẹ ruột chính là người đã nấu những món ăn chay cho con gái. 

Angela Phương Trinh chia sẻ việc ăn chay được cô tập luyện nhue một thói quen, cô còn sắp xếp đan xen việc ăn chay làm việc và tập luyện một cách khoa học nhất. Mỹ nhân cho biết dù bận rộn thế nào cô vẫn giữ lịch trình mỗi ngày như một thói quen tốt, việc này giúp Phương Trinh dù ăn chay nhưng luôn trong tâm thế thoải mái và đặc biệt vẫn luôn giữ được một sắc vóc chuẩn đẹp.

Võ Hạ Trâm

Mới đây trong một lần xuất hiện trong chương trình truyền hình về ẩm thực, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã khoe mình ăn chay trường đến nay đã được 10 năm. Đây được xem là một liệu trình thanh lọc cơ thể hoàn hảo mà nữ ca sĩ và gia đình cùng nhau cố gắng. Nữ ca sĩ chia sẻ, 10 năm trước bố cô chính là người khởi xướng việc ăn chay, lúc đầu cô cũng gặp nhiều khó khăn vì ăn chay rất nhanh đói nhưng giờ thì thành một thói quen.

 

Bình Luận Facebook