Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Những nhóc tỳ mới sinh dễ thương đáng yêu của sao Việt

Những nhóc tỳ mới sinh dễ thương đáng yêu của sao Việt

Thời gian gần đây, Showbiz Việt cũng như người hâm mộ liên tiếp đón tin vui khi các nhóc tỳ nhà sao Việt chào đời.

Ngày 15/5, diễn viên lan Phương hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế Hà Nội. Cô bé tên Lina Linh Duffy, có nhiều nét Tây thừa hưởng từ bố.

Khi mới chào được vài tuần tuổi bé đã được bố mẹ đưa đi làm hay đưa đi nhà hàng, mới đây khi cô bé được mẹ đưa sang Anh để thăm gia đình bên nội, Lan Phương chia sẻ chuyến bay  kéo dài suốt 12 tiếng nhưng con gái không hề quấy khóc.

Con trai của Chúng Huyền Thanh – Jay Quân chào đời ngày 27/5 tên là Joyce, cậu bé có nhiều nét giống mẹ và được dự đoán sẽ soái ngôi đẹp trai nhất nhà của bố. Sau khi con trai chào đời, ông bố Jay Quân tạm gác các dự án nghệ thuật để dành thời gian chăm sóc cho vợ và con trai.

 

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đón con gái thứ hai vào ngày 13/6, sớm hơn 1 tháng so với dự sinh, em bé được bố mẹ đặt tên là Anna. Anna được đưa về nhà sau khoảng 3 tuần nằm trong lồng ấp.

Khánh Thi cho biết Anna giống hệt anh trai Kubi lúc mới sinh, cô bé được bố mẹ tổ chức tiệc đầy tháng cùng sinh nhật của anh trai. Từ khi gia đình Khánh Thi – Phan Hiển ngày càng bận rộn hơn từ khi đón thêm thành viên mới. Ông xã Phan Hiễn hỗ trợ, quán xuyến công việc giúp vợ.

Con gái đầu lòng của Hà Anh và ông xã ngoại quốc chào đời ngày 26/6 tên là Myla, biệt danh là Little Beat (Nhịp đập bé nhỏ). Lúc mới sinh Myla dài 52cm và nặng 4,4kg.

Bé được vợ chồng siêu mẫu Hà Anh đưa đi du lich từ khi mới 1 tháng tuổi, Myla giống cả bố lẫn mẹ Hà Anh.

Con trai đầu lòng của vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành chào đời ngày 27/6 tại nước ngoài, tên Lương Thế Bảo tên ở nhà là Bảo Bảo. Khi Bảo Bảo tròn 1 tháng tuổi thì vợ chồng nữ diễn viên mới thông báo cho người hâm mộ.

Bảo Bảo giống hệt Lương Thế Thành và có 2 má lúm đồng tiền giống mẹ.

Bé Talia – con gái đầu lòng của ca sĩ Thanh Thảo và ông xã Việt kiều, cô bé chào đời ngày 17/7 tại Mỹ. 

"Búp bê" Thanh Thảo chia sẻ, từ khi có Talia, ông xã thường dành hết mọi việc thay tã, tắm… công việc của cô là cho con bú.

Hình: Ngôi Sao.net

Ngày 17/7, vợ chồng Hảo Băng cũng đón tin vui khi bé Koi chào đời, đây là "trái ngọt thứ hai của vợ chồng Hải Băng và diễn viên Thành Đạt, cậu bé có nhiều nét giống bố.

Nam diễn viên tiết lộ, vợ chồng anh vỡ kế hoạch, mang bầu con trai thứ hai khi con gái mới vài tháng tuổi.

Bình Luận Facebook