Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Những lần hiếm hoi nghệ sĩ cải lương Vũ Linh xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn

Những lần hiếm hoi nghệ sĩ cải lương Vũ Linh xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn

NSƯT Vũ Linh từng được mệnh danh là “ông hoàng cải lương” ở những năm 90. Ông cho ra mắt hàng ngàn cuốn video cải lương từ Hồ quảng đến xã hội. Cái tên Vũ Linh một thời ăn sâu trong tâm trí khán giả với những vở diễn như: Xử án Bàng Quý Phi, Trâm Hoa Mai, Xử bá đao Từ Hải Thọ, Dương gia tướng…

Thời gian sau, khi sân khấu cải lương mất dần lượng khán giả thì Vũ Linh chọn sống ẩn mình. Bên cạnh đó vẫn có nhiều nguồn tin cho rằng vì lí do sức khỏe phải phẫu thuật nên Vũ Linh ít xuất hiện trước công chúng. Dạo gần đây, anh xuất hiện với tư cách người hỗ trợ trong chương trình “Sao nối ngôi”, trong đám cưới cháu gái Hồng Phượng và lần gần nhất là dịp giỗ tổ ngành sân khấu.

 Hỗ trợ chương trình “Sao nối ngôi”

Đây có lẽ là lần đầu tiên Vũ Linh xuất hiện trên sân khấu sau một thời gian dài ở ẩn. Anh xuất hiện trong vai trò là người hỗ trợ cho chái gái mình là Hồng Phượng trong một chương trình truyền hình.

Không những vậy, lần xuất hiện này, Vũ Linh còn mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia cùng mình.

Người hâm mộ đã rất hào hứng với hình ảnh anh và danh hài Hoài Linh cùng các anh em nghệ sĩ vui vẻ ăn cơm vỉa hè.

Đám cưới cháu gái Hồng Phượng

Hồng Phượng được sinh ra trong cái nôi của nghệ thuật cải lương. Mẹ cô là nghệ sỹ cải lương Hồng Nhung, cậu là NSƯT Vũ Linh, Tiểu Linh. Nhưng khi bước vào nghệ thuật, Hồng Phượng lại chọn cho mình con đường làm ca sĩ hát dân ca.

Trong lễ cưới của Hồng Phượng và diễn viên Long Hồ, Vũ Linh cũng góp mặt chung vui cùng cháu gái.

Cùng chung tiệc cưới, NSƯT Vũ Linh tái ngộ cùng Quế Trân.

Giỗ tỗ ngành sân khấu

Mới đây nhất, trong lễ giỗ tổ ngành sân khấu do NSƯT Vũ Luân và nghệ sĩ Gia Bảo tổ chức, NSƯT Vũ Linh đã cùng cháu gái cũng đến tham dự. 

Không chỉ thắp hương và dự lễ, anh còn góp vui bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nghe “ông hoàng” ngày nào cất giọng ca và được ngắm nhìn nét phong tư của anh, các khán giả có mặt không khỏi say mê và xúc động.

“Ông hoàng cải lương” vẫn rất phong độ với quần tây và áo sơ mi màu coban vô cùng trẻ trung.Thanh Ngân tổng hợp.

Bình Luận Facebook