Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Những cô công chúa nhà Mỹ nhân Việt sở hữu chiều cao vượt trội, nhan sắc đỉnh cao, năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ

Những cô công chúa nhà Mỹ nhân Việt sở hữu chiều cao vượt trội, nhan sắc đỉnh cao, năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ

Những cô con gái của NSND Hồng Vân, Chiều Xuân, Quyền Linh, Trịnh Kim Chi… đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, năng khiếu nghệ thuật.

Con gái Quyền Linh 

 MC Quyền Linh cho biết anh tự hào về Lọ Lem và Hạt Dẻ vì hai con gái không chỉ học tốt mà còn ngoan ngoãn. 

Riêng Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh), mới 13 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi bật, 1,7 m. Lọ Lem thừa hưởng nét đẹp của cả ba, mẹ với đôi mắt sáng và đường nét gương mặt thanh tú trong tương lai, nếu thi hoa hậu, cô bé sẽ là ứng cử viên nặng ký.

 Cô con gái Quyền Linh có khả năng đàn hát và vẽ tranh rất tài tình. Dù sống trong cuộc sống khang trang nhưng Lọ Lem và em gái sống khiêm tốn, tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Con gái NSND Hồng Vân

Con gái út của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh mới 11 tuổi với cái tên Bí Ngô (tên thật là Bảo Châu) hiện học cấp 2 tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

 Dù mới 11 tuổi nhưng Bí Ngô đã có nhiều năm theo mẹ có mặt tại sân khấu Phú Nhuận.

NSND Hồng Vân tiết lộ cô bé không chỉ có năng khiếu nghệ thuật mà còn có tố chất của một nhà khoa học tương lai khi luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo những sản phẩm ứng dụng trong cuộc sống.

Con gái của NSƯT Chiều Xuân

 Hồng Khanh con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Trung Quân nổi tiếng khi tham gia cuộc thi The Voice Kids 2013, được đánh giá là nghệ sĩ trẻ tài năng khi hát hay, chơi được nhiều nhạc cụ và khả năng diễn xuất giống mẹ.

 Ở tuổi 15, Hồng Khanh ra dáng thiếu nữ. Tương lai sẽ là một hot girl nổi tiếng trong Showbiz.

Con gái NSƯT Trịnh Kim Chi

 Khánh Ngân – con gái đầu của NSƯT Trịnh Kim Chi sở hữu chiều cao 1,7 m vừa tròn 16 tuổi đang học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. rịnh Kim Chi khẳng định không khuyến khích con gái theo nghề của mẹ nhưng con thích thì sẽ ủng hộ.

 Khánh Ngân đã ra dáng một thiếu nữ tuổi 16 với chiều cao vượt trội.

Cô bé đã cố gắng giảm 8 kg, do đó vóc dáng đã thon gọn và cân đối hơn xưa.

QT – T/H

Bình Luận Facebook