Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhóm nhạc Mây Trắng – Mắt Ngọc tái ngộ sau nhiều năm xa cách

Nhóm nhạc Mây Trắng – Mắt Ngọc tái ngộ sau nhiều năm xa cách

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc – Duy Uyên vừa từ Mỹ trở về Việt Nam, nhân dịp này các thành viên của nhóm Mây Trắng và Mắt Ngọc hội tụ.

Hai nhóm nhạc nữ đình đám một thời của Vpop là nhóm Mắt Ngọc và Mây Trắng, đây là những nhóm nhạc gắn liền với thế hệ 9x, sau một thời gian hoạt động cả hai nhóm nhạc nữ này đều tan rã khiến nhiều người tiếc nuối. Mới đây nhất hình ảnh Mắt Ngọc – Mây Trắng hội ngộ, gợi nhớ một thời "vàng son" đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ.

Các thành viên Mây Trắng – Mắt Ngọc hội tụ với nhau sau thời gian dài tan rã

Được biết, Duy Uyên – là thành viên đời đầu của nhóm Mắt Ngọc, cô vừa từ Mỹ trở về Việt Nam. Nhân dịp này, Duy Uyên đã cùng các thành viên của Mây Trắng gồm Anh Thúy, Thu Ngọc, Ngọc Châu "hẹn hò" nhau cà phê. Rất lâu rồi người hâm mộ mới lại nhìn thấy các thành viên nhóm Mắt Ngọc – Mây Trắng hội tụ với nhau vui vẻ như thế. Khoảnh khắc này đã khiến cho một trời tuổi thơ của những người nghe nhạc của những cô nàng xinh đẹp này lại hiện về.

Đây là khoảnh khắc khiến nhiều người hâm mộ nhớ về một thời tuổi thơ đã qua của mình

Mây Trắng và Mắt Ngọc là hai nhóm nhạc nữ được thành lập vào khoảng cuối những năm 1990 và đầu năm 2000. Tại thời điểm đó cả hai nhóm nhạc nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ "làm mưa làm gió" của làng nhạc Việt. Với phong cách âm nhạc năng động, cá tính, cả hai nhóm nhạc đều nhận được sự yêu thích của khán giả.Nhóm Mắt Ngọc là một nhóm nhạc nữ duy nhất có thâm niên hoạt động bền bỉ với 17 năm. Trong sự nghiệp của mình, nhóm Mắt Ngọc đã phát hành nhiều album và có hàng loạt bài hit. Các thành viên trong nhóm từng có lần tái hợp vào năm 2009 khi họ cùng đồng ý xuất hiện trong chương trình Hoà nhịp bạn trẻ.

Trong những năm hoạt động nghệ thuật, nhóm Mây Trắng được đánh giá là nhóm nhạc nữ nhiều tiền năng phát triển. Tuy nhiên, nhóm Mây Trắng cũng đã lặng lẽ tan rã. Kết thúc sự nghiệp khá sớm nhưng nhóm Mây Trắng vẫn luôn được khán giả nhớ đến với những bản hit như Đừng hiểu lầm em, Ghét anh, Chắc anh có yêu em…

Hiện tại, các thành viên của nhóm Mây Trắng và Mắt Ngọc đều có những con đường riêng của mình. Chính vì vậy người hâm mộ không tránh khỏi xúc động khi các thành viên trong nhóm hội tụ với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook