Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhờ làm Hoa hậu H’Hen Niê mới được đón sinh nhật đặc biệt thế này

Nhờ làm Hoa hậu H’Hen Niê mới được đón sinh nhật đặc biệt thế này

Không như mọi năm, H'Hen Niê đã đón sinh nhật ở một nơi xa và đây chính là những gì mà cô ấy muốn gửi đến công chúng khi nhận những lời chúc tốt đẹp, đặc biệt là có cả thông điệp dành cho Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Chiều 7/5, H'Hen Niê có mặt tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đi công tác New Zealand. Đây là lần đầu nàng Hoa hậu này được xuất ngoại kể từ sau đăng quang hồi tháng 1 nên H'Hen Niê rất háo hức. Đến với New Zealand lần này, cô sẽ tranh thủ khám phá những thắng cảnh của đất nước xinh đẹp. Ngoài ra, H'Hen Niê còn giao lưu văn hoá với bạn bè quốc tế, rèn luyện tiếng Anh và những kỹ năng cần thiết cho Miss Universe sắp tới. 

Và không chỉ đừng ở đó, trong chuyến công tác này cũng rơi đúng vào dịp sinh nhật của nàng Hoa hậu sinh năm 1992 này. Ngày 15/5 vừa qua, H'Hen Niê đã được đón một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn. Có lẽ đây sẽ là dịp đặc biệt và vô cùng ý nghĩa với mỹ nhân này bởi không như mọi năm, H'Hen Niê lại được thổi nến ở một nơi xa. Chính vì điều đó cùng sự hạnh phúc khi được công chúng quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp, không khỏi khiến cho mỹ nhân này xúc động.

H'Hen Niê rất vui và hạnh phúc với những lời chúc cùng sự quan tâm của công chúng, bạn bè dành cho mình trong dịp đặc biệt này.

"Mọi năm ngày này đều block facebook 3 ngày. Năm này lại khác và thật đặc biệt, đón sinh nhật từ Châu Đại Dương đến khung trung và tới nhà, đây sẽ là cái tuổi đáng nhớ nhất bởi ở đây đã tạo nên sự khác biệt mới và thật đáng quý trọng… Với những lời chúc và sự quan tâm của mọi người dành cho Hen đều khiến Hen thật sự rất hạnh phúc. Hen cảm ơn mọi người…", H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân của mình vào ngày sinh nhật.

Ngoài ra, H'Hen Niê còn truyền tải một thông điệp đến Hoa hậu Hoàn vũ năm nay: "…Hãy cùng Hen Road to Miss Universe 2018 nhé!" (Tạm dịch: Hãy cùng Hen đồng hành đến Hoa hậu Hoàn vũ 2018).

H'Hen Niê chia sẻ về sinh nhật trong chuyến công tác đầy ý nghĩa trên trang cá nhân của mình.

Không chỉ đón 1 lần sinh nhật mà theo lời H'Hen Niê chia sẻ, cô đã thổi nến từ nơi công tác đến khi về tận nhà. Đây là quả một kỷ niệm khó quên đối với mỹ nhân này. 

Nguồn: Yan

Bình Luận Facebook