Trang chủ SỰ KIỆN Nhật Kim Anh thành ca sĩ “hot nhất Miền Tây”, an ninh...

Nhật Kim Anh thành ca sĩ “hot nhất Miền Tây”, an ninh cật lực bảo vệ Thị Bình trước rừng khán giả

66
0

Dù đi diễn nhiều năm nhưng chưa có sân khấu nào lại mang đến cho Nhật Kim Anh nhiều cảm xúc như lần này. Khi mang nhân vật Thị Bình lên sân khấu biểu diễn ở Sa Đéc, khán giả reo hò, vỗ tay phấn kích tột độ bởi sức hút của bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đang gây sốt trên truyền hình, các trang báo mạng… và đang lấy đi nhiều nước mắt của khán giả vì màn diễn xuất quá đạt của Nhật Kim Anh khi hóa thân vào nhân vật Thị Bình. Một nhân vật ngây thơ, hồn nhiên nhưng cũng đầy mưu mẹo cực kỳ đáng yêu khi còn trẻ.

Tối 22/9/2019, sự xuất hiện của Nhật Kim Anh khi hóa thân thành Thị Bình lên sân khấu biểu diễn ở Sa Đéc đã làm cho khán giả đầy bất ngờ và thích thú. Sự reo hò, cổ vũ quá cuồng nhiệt của khán giả đã khiến cho Nhật Kim Anh vô cùng xúc động và lặng đi trên sân khấu. Đồng thời, lực lượng an ninh cũng phải làm việc cật lực để giúp cho ca sĩ Nhật Kim Anh hoàn thành phần trình diễn của mình khi thể hiện ca khúc trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.

Nhật Kim Anh đã mang Thị Bình ra đời thực khi mặc áo bà ba quen thuộc trong bộ phim thắt bím tóc hai bên và đi chân không bước lên sân khấu đã làm cho khán giả Miền tây “phát cuồng”.

Tiếng Sét Trong Mưa đang thu hút sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện nhiều tình tiết mới. Diễn xuất của Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh đều đi vào lòng người. Một cậu Ba đầy uy quyền, độc đoán nhưng tốt bụng và có một tình yêu mãnh liệt, một Thị Bình ngây thơ, hồn nhiên nhưng cực kỳ đáng yêu và xinh đẹp.