Trang chủ ĂN CHƠI Nhanh chân ghé liền LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á hơn 100...

Nhanh chân ghé liền LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á hơn 100 món ngon đang diễn ra tại Quận 1 

41
0

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ẩm thực do Coca-Cola tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, lần này thiên đường ẩm thực Châu Á đã chính thức quay trở lại Sài Gòn với quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn với vô vàn trải nghiệm mới lạ, hàng trăm món ngon đến từ đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và VIệt Nam. Sự kiện Lễ hội ẩm thực Châu Á đang diễn ra tại Sân Vận Động Hoa Lư số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM trong 2 ngày 16-17/11/2019.

Với chủ đề “Vi vu ẩm thực châu Á” Lễ hội ẩm thực quy tụ 34 quán ăn Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam với hơn 100 món ăn ngon, mới lạ, hợp với mùa thu đông và được yêu thích nhất bởi giới trẻ thông qua khảo sát trên mạng xã hội. 

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực với những món ngon đặc trưng, Lễ hội Ẩm thực châu Á còn có nhiều hoạt động gắn với đặc trưng của các quốc gia châu Á đem lại trải nghiệm văn hóa thú vị cho người tham gia: Biểu diễn văn hóa – trình diễn ẩm thực của các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, đi ăn có quà đem về với Coca-Cola Happiness Machine. Năm 2019, không gian tổ chức Lễ hội Ẩm thực châu Á còn được trang trí đậm chất nghệ thuật với các khung cảnh tái hiện nét đặc trưng của mùa thu ở 4 quốc gia đại diện như: Dòng sông Thu Bồn nơi diễn ra lễ hội thả đèn ở Hội An, Lễ hội Loy Krathong Thái Lan hay cảnh mùa thu vàng Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp người tham gia lưu lại những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn.

Đặc biệt, trong Lễ hội ẩm thực Châu Á, các bạn sẽ được thưởng thức hương vị Coca-Cola mát lạnh, thỏa sức ăn uống no say, khám phá sự kết hợp hoàn hảo của thức uống Coca-Cola với hàng trăm món ngon Châu Á.

Đặc biệt, Lễ hội ẩm thực châu Á lần này tiếp tục gửi đến các bạn trẻ và cộng đồng thông điệp về “Một thế giới không rác thải”, sự kiện hạn chế tối đa các vật dụng bằng nhựa, tất cả các món ăn được đựng trong đồ giấy thân thiện và bảo vệ môi trường. Những sáng kiến kết hợp này là một trong nhiều hoạt động của Coca-Cola nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2030 sẽ thu gom và tái chế tương đương 100% lượng chai hoặc lon được bán ra thị trường.
Sự kiện còn chính là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu và quảng bá các món ăn đường phố đặc sắc đến với cộng đồng.

Thông tin sự kiện: