Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhan sắc xinh đẹp của con gái HH Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh

Nhan sắc xinh đẹp của con gái HH Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh

Anh Sa – con gái ruột của Hoa hậu Giáng Minh và doanh nhân Đỗ Anh Dũng sở hữu nhan sắc đầy xinh đẹp, cuốn hút.

Năm 2018, con gái ruột của Hoa hậu Giáng My gây chú ý khi xuất hiện cùng mẹ trong một số sự kiện giải trí. Được biết, con gái của Hoa hậu Giáng My tên thật là Anh Sa, sinh năm 1994 và là ái nữ của doanh nhân Đỗ Anh Dũng – chủ tịch Tân Hoàng Minh với Hoa hậu Đền Hùng 1992.

Khi Anh Sa thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, Hoa hậu Giáng My đã phải lên tiếng khẳng định cô không phải là mối quan hệ thoáng qua với doanh nhân Đỗ Anh Dũng mà cả hai đã từng gắn bó, chia tay từ 20 năm trước nhưng cả hai vẫn chung tay để chăm sóc, dạy dỗ con gái

Anh Sa đã được gia đình tạo điều kiện để sinh sống cũng như học tập ở nước ngoài nhiều năm để sau tiếp quản một số công việc tại tập đoàn của bố. Phần lớn thời gian cô dành cho học tập, chỉ khi rảnh rỗi Anh Sa mới sắp xếp đi du lịch cùng mẹ.

 Ở cả loạt ảnh đời thường lẫn hình xuất hiện tại sự kiện, Anh Sa được khen ngợi sở hữu nhan sắc đầy xinh đẹp, cuốn hút và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Giáng My.

Từng được nhiều người khuyên gia nhập showbiz và đi thi hoa hậu, nhưng Anh Sa chưa có bất kì ý định nào ngoài việc muốn học tập và nối nghiệp gia đình mình.

So với 2 người anh là Đỗ Hoàng Việt, Denis Đỗ thì Anh Sa có cuộc sống kín tiếng hơn, thậm chí Anh Sa còn hạn chế sử dụng một số trang mạng xã hội để đời tư không bị chú ý quá nhiều.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook