Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhan sắc Akira Phan sau khi trùng tu khiến ai cũng khen ngợi thành công

Nhan sắc Akira Phan sau khi trùng tu khiến ai cũng khen ngợi thành công

Akira Phan vừa tung ra những hình ảnh của mình sau cuộc "dao kéo" cho thấy anh đã dần lấy lại phong độ như trước đây của mình.

Bị chê phát tướng, xuống sắc nam ca sĩ Akira Phan đã chi khoảng 300 triệu đồng để phẩu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc xuống cấp của mình. Vừa mới đây anh đã đăng tải hình ảnh sau phẫu thuật với gương mặt và body đã thay đổi được nhiều khán giả nhận xét là điển trai, lấy lại phong độ sau thời gian tăng cân mất kiểm soát.

 Akira Phan cho biết, hiện anh đã giảm được 4kg sau cuộc chỉnh sửa làm đẹp. Mục tiêu tiếp theo của anh là giảm tiếp 3-4kg để lấy lại ngoại hình như mong muốn.

Rất nhiều người gửi lời chúc đến nam ca sĩ vì lột xác thành công.

Akira Phan đã điển trai, gọn gàng hơn hẳn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Akira Phan cho biết sau khi mổ đầu gối, anh phải truyền nước biển nhiều nên tăng cân rất nhanh. Sau đó, anh có sử dụng nhiều biện pháp như uống thuốc giảm cân, tập thể dục, nhịn ăn… nhưng không có kết quả.

Trước đó vào ngày 13/6, Akira Phan gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh với dòng trạng thái: "Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con". Sau đó, anh thừa nhận đã can thiệp "dao kéo" để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi nhận về quá nhiều bình phẩm ác ý, chê bai hình thể phát tướng của mình từ phía cư dân mạng. 

Những hình ảnh "dao kéo" trước đây của nam ca sĩ .

T/H

Bình Luận Facebook