Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Nhã Phương yêu cầu gửi công văn đính chính, Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” xin lỗi vì tung tin

Nhã Phương yêu cầu gửi công văn đính chính, Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” xin lỗi vì tung tin

Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” ngày 11-1 đã gửi công văn đính chính và xin lỗi Nhã Phương.

Trưa 11/1 nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin nữ diễn viên chính Nhã Phương: "Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim "Trạng Quỳnh" do Nhã Phương đóng chính vào chiều 10-1, là nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh", chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được sự thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương".

 

 Công văn đính chính và xin lỗi  của nhà sản xuất thừa nhận đây là "sự thiếu sót từ phía công ty và công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này.

 

 Nhã Phương cũng từng chia sẽ "Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng, sau khi kết hôn và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kỳ lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy".​ Nhưng việc Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh”  đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được sự thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương là một sai sót rất lớn.

Theo thông tin chiều 10/1, Nhã Phương cũng làm việc với nhà sản xuất và yêu cầu gửi công văn đính chính thông tin nói trên.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook